Matthijs De Ligt bị hủy Chuyển đến Chelsea?

Matthijs De Ligt bị hủy Chuyển đến Chelsea?

Kế hoạch có được sự phục vụ của Matthijs De Ligt của Chelsea nhiều khả năng sẽ thất bại. Hậu vệ này được cho là đã ngừng đàm phán với Chelsea về vụ chuyển nhượng.

De Ligt hiện đang trên đà rời khỏi Allianz Stadium Turin. Hậu vệ này muốn rời Juventus sau khi ban lãnh đạo Bà đầm già không chấp nhận yêu cầu tăng lương của anh.

Chelsea được cho là đang theo dõi tình hình của De Ligt. Điều này là do Chelsea đang cần một trung vệ mới nên muốn ký hợp đồng với hậu vệ này.

>> Tìm hiểu một số kèo cá cược bóng đá: https://www.188bongda.net/keo-nha-cai/

Tờ Bild đưa tin, nhiều khả năng Chelsea sẽ không có được sự phục vụ của De Ligt. Bởi vì hậu vệ này đã ngừng nói chuyện với Chelsea.

Báo cáo cho biết ban lãnh đạo Chelsea đã liên hệ với người đại diện của De Ligt trong thời gian gần đây.

Chelsea đã bày tỏ sự quan tâm của họ trong việc ký hợp đồng với hậu vệ này. Họ cũng đã đưa ra lời đề nghị hợp đồng với hậu vệ này.

Quá trình thảo luận được cho là còn lâu mới kết thúc. Bởi De Ligt vẫn đang nghiên cứu những lời đề nghị đến từ Chelsea.

Tuy nhiên, báo cáo của BIld cho rằng De Ligt đã yêu cầu người đại diện của anh ấy ngừng đàm phán với Chelsea.

Sở dĩ như vậy bởi ngoài Chelsea, De Ligt cũng đã bàn bạc với Bayern Munich. Hậu vệ này được cho là quan tâm hơn đến lời đề nghị của Bayern.

>> Cùng các chuyên giá quốc tế soi kèo bóng đá: https://8888bong.com/188bet-link/

Anh ấy cũng cảm thấy phù hợp với lối chơi của Bayern hơn là Chelsea. Vì vậy, anh đã yêu cầu người đại diện ngừng đàm phán với Chelsea và tập trung vào Bayern.

Báo cáo cho rằng cả Bayern Munich hay Chelsea đều nên chuẩn bị sẵn sàng chi ra những khoản tiền khổng lồ để chuyển nhượng De Ligt.

Juventus được cho là không muốn nhận lời đề nghị dưới 80 triệu euro cho hậu vệ này trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè này.

>> Tham khảo: https://tysobongda88.com/