Manchester United và Liverpool tranh giành Zakaria vào tháng 1 năm 2022

Manchester United và Liverpool tranh giành Zakaria vào tháng 1 năm 2022

Các đại gia của Premier League là Manchester United và Liverpool được cho là đang cạnh tranh để đưa Denis Zakaria từ Borussia Monchengladbach vào tháng 1 năm 2022.

Hợp đồng của Zakaria tại Gladbach sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2022. Cầu thủ người Thụy Sĩ không có ý định gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Bundesliga.

>> Soi kèo bóng đá cùng các chuyên giá quốc tế: https://www.188bongda.net/live-xem-truc-tiep-bong-da-keo-nha-cai-hom-nay/

Tin tức đã được một số câu lạc bộ ở châu Âu nghe thấy. Họ cũng đang trong tình thế chờ có thể chiêu mộ cầu thủ 25 tuổi.

Điều này có thể hiểu được. Bởi vì Zakaria là một cầu thủ hàng đầu và bây giờ có cơ hội để ký hợp đồng với anh ấy với giá thấp hoặc thậm chí miễn phí.

Bản thân Denis Zakaria được cho là đã quyết định câu lạc bộ mà anh ấy muốn tăng cường sau khi rời Borussia Monchengladbach. Một trong số đó là đại gia La Liga, Barcelona.

Bởi vì anh ấy cảm thấy lối chơi của Barcelona sẽ phù hợp với phong cách chơi bóng của anh ấy. Ngoài ra, anh cũng hy vọng sẽ được thi đấu tại Premier League.

Bởi vì một lần nữa anh ấy cảm thấy rằng các câu lạc bộ ở Anh sẽ phù hợp với phong cách chơi của anh ấy. Vì vậy, Manchester United và Liverpool đều rất có khả năng ký hợp đồng với anh ấy.

>> Tham khảo các loại kèo cá cược tại: https://8888bong.com/188bet-link/

Man United thực sự cần một tiền vệ phòng ngự giỏi. Trong khi đó, Liverpool có thể ký hợp đồng với Zakaria vì họ chưa tìm được người thay thế Georginio Wijnaldum, người đã ra đi vào mùa hè năm 2021.

Trong số những CLB quan tâm đến Denis Zakaria, có thể kể đến cái tên Manchester United và Liverpool. Hiện tại, cả hai được cho là đang bắt đầu chuyển đi để có thể mang về những cầu thủ hoạt động ở vị trí tiền vệ phòng ngự.

Thông tin này do nhà báo Jonathan Shrager có trụ sở tại Manchester cho biết. Anh khẳng định rằng Manchester United và Liverpool đã liên hệ với Borussia Monchengladbach.

Manchester United và Liverpool được cho là muốn cố gắng ký hợp đồng với Zakaria vào tháng Giêng. Điều này được anh tiết lộ thông qua tài khoản Twitter của mình.

“Tôi được biết rằng Manchester United, Liverpool, Borussia Dortmund và Bayern Munich gần đây đã hỏi về khả năng ký hợp đồng với Denis Zakaria vào tháng Giêng.”