Manchester United đặt mức giá tuyệt vời cho Marcus Rashford nếu hợp đồng mới không thành công

Manchester United đặt mức giá tuyệt vời cho Marcus Rashford nếu hợp đồng mới không thành công

Manchester United đưa ra một mức giá hấp dẫn cho Marcus Rashford nếu bất cứ ai dám cám dỗ cầu thủ này. Man United được cho là sắp để Rashford ra đi với giá 135 triệu Euro.

Hiện đang rộ lên tin đồn, Rashford đang được Paris Saint-Germain và Real Madrid nhắm tới. Tin đồn này dấy lên vì hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào năm 2024.

Man United đã bắt đầu đàm phán với Rashford về bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, chưa có thỏa thuận nào đạt được giữa hai bên.

>> Chi tiết: https://www.188bongda1.com/188bet-link/

Do đó, báo cáo của The Daily Star giải thích, Man United đã có những bước đi trong trường hợp hợp đồng mới không thành và họ buộc phải bán cầu thủ ngôi sao của mình.

Mức giá 135 triệu Euro được lấy từ màn trình diễn xuất sắc của cầu thủ 25 tuổi trong suốt mùa giải 2022/2023.

Tính đến giữa mùa, Rashford đã ghi 22 bàn. Đây là con số nhiều nhất mà anh ấy ghi được trong một mùa giải trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Rashford cũng đã ghi 14 bàn sau 16 trận kể từ sau World Cup 2022. Sự sắc bén đó đang bị phai nhạt trong thời gian ngắn.

Khi tính nhất quán và hiệu suất tăng lên, thẻ giá có thể tăng lên. Tất cả sẽ được thấy vào cuối mùa giải.

Man United hiện tại vẫn đang nỗ lực giữ chân Rashford. Người quản lý Erik ten Hag không thể xác nhận mức độ của những cuộc thảo luận đó, nhưng ông tin rằng câu lạc bộ đang ưu tiên ký hợp đồng mới cho các cầu thủ ngôi sao của họ.

>> Tìm hiểu các loại kèo cá cược tại: https://8888bong.net/nha-cai-188bet/

“Tất nhiên [hợp đồng mới cho Rashford] là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để làm điều đó,” ông nói với Sky Sports.

“Các bạn chỉ cần ngồi lại, chờ đợi, và chúng tôi tiếp tục cố gắng đằng sau hậu trường,” anh nói thêm.

Kể từ khi đầu quân cho Man United, Hag đã đặt trọn niềm tin vào Rashford. Và chắc chắn, trong tay ông ở mùa giải này, Rashford đã vụt sáng thành chân sút nguy hiểm ở châu Âu.

“Khi anh ấy vui vẻ, điều đó sẽ tiếp thêm năng lượng cho anh ấy. Anh ấy sẽ có tâm trạng tốt và từ đó những bàn thắng sẽ đến”, ten Hag tự tin nói.

“Anh ấy đang ở một nơi hạnh phúc đối với anh ấy,” cựu huấn luyện viên Ajax nói.

>> Đọc thêm: https://keonhacai-188.com/