Man City tiếc nuối Raheem Sterling? Dường như không!

Man City tiếc nuối Raheem Sterling? Dường như không!

Việc Raheem Sterling chuyển từ Manchester City sang Chelsea là một trong những bất ngờ lớn trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Không ai ngờ Man City sẽ tăng cường sức mạnh cho đối thủ trực tiếp.

Sterling năm nay 27 tuổi và được đánh giá là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Man City trong những năm gần đây. Bộ sưu tập danh hiệu cũng là điều phi thường đối với một cầu thủ trẻ.

Mặc dù vậy, hai năm gần đây khá khó khăn với Sterling tại Man City. Anh không có được nhiều phút thi đấu bởi sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

>> Tham gia cá độ tại: https://www.188bongda.net/

Tình hình sẽ không thay đổi trong mùa giải tới, thậm chí sẽ còn khó khăn hơn. Bị cáo buộc, Sterling rời đi để có thêm phút, Chelsea có thể cung cấp điều đó.

Chelsea đã chính thức hóa vụ chuyển nhượng Sterling với mức phí khoảng 50 triệu bảng, hợp đồng 5 năm. Bản thân Thomas Tuchel khẳng định việc săn lùng Sterling là ưu tiên hàng đầu.

Việc nhả một cầu thủ hàng đầu cho kình địch tất nhiên có thể là một thảm họa của Man City. Sterling có thể giúp Chelsea chạm trán Man City ở mùa giải tới.

Mặc dù vậy, Frank McAvennie với tư cách là chuyên gia phân tích Premier League tin rằng Man City sẽ không hối hận về vụ chuyển nhượng này. “Sterling tài năng, nhưng tôi không nghĩ Man City sẽ hối hận”, McAvennie nói với Football Insider.

“Có lẽ cậu ấy không còn tinh thần hừng hực đó nữa. Cậu ấy đã chơi ở đó một thời gian dài, có lẽ Pep đã nói với cậu ấy rằng đã đến lúc phải đi và có thêm phút”.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://8888bong.com/188bet-link/

Hơn nữa, McAvennie thực sự cảm thấy rằng vụ chuyển nhượng này sẽ khó khăn hơn đối với cá nhân Sterling. Phong cách chơi bóng của Chelsea và Man City rất khác nhau nên tất nhiên cậu ấy cần phải thích nghi.

“Man City mang rất nhiều bóng, Sterling đã quen với điều đó. Chà, anh ấy sẽ không nhận được điều đó ở Chelsea,” McAvennie tiếp tục.

“Những đội như Man City và Liverpool mang nhiều bóng hơn Chelsea. Sterling phải hoạt động nhiều và cố gắng lấy bóng, có lẽ điều đó sẽ rất lạ với cậu ấy.”

“Tôi không chắc liệu cậu ấy có sẵn sàng đón nhận sự thay đổi hay không. Với việc không mang theo bóng, tất nhiên cậu ấy sẽ khá bất ngờ”, anh nói.

>> Xem thêm: https://keonhacai188.net/