Lý do khiến Dusan Vlahovic không muốn gia nhập Arsenal

Lý do khiến Dusan Vlahovic không muốn gia nhập Arsenal

Hy vọng của Arsenal về việc ký hợp đồng với tiền đạo Dusan Vlahovic của Fiorentina dường như đã tan thành mây khói. Cầu thủ người Serbia được cho là không quan tâm đến việc chuyển đến câu lạc bộ Bắc London.

Arsenal kém hấp dẫn là bến đỗ mới của Dusan Vlahovic nếu phải rời Fiorentina. Tiền đạo này được cho là đang muốn ra đi vào năm 2022 để thực hiện một thử thách mới trong sự nghiệp của mình.

Do đó, nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, bao gồm cả Arsenal, quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh. Trong khi Vlahovic hiện đang trên đà phát triển tại làng bóng đá châu Âu. Điều này là do trong hai mùa giải gần đây, anh ấy đã ghi bàn rất hiệu quả tại Fiorentina.

>> Xem kèo bóng đá tại: https://www.188bongda.net/live-xem-truc-tiep-bong-da-keo-nha-cai-hom-nay/

Eurosport cho rằng Arsenal nên quên ý định chiêu mộ Vlahovic. Bởi lẽ, tiền đạo này không mặn mà với việc chuyển đến Bắc London.

Theo báo cáo, Vlahovic không muốn gia nhập Arsenal vì anh cho rằng Pháo thủ không có triển vọng nghiêm túc.

Tiền đạo này muốn đầu quân cho những câu lạc bộ có tham vọng lớn. Không chỉ có tham vọng lớn, anh ấy muốn gia nhập một đội có cơ hội trở thành nhà vô địch lớn.

Anh thấy Arsenal không có tham vọng và triển vọng như vậy. Vì vậy, anh đã từ chối chuyển đến Arsenal. Các báo cáo khác cho rằng ngay từ đầu, rất khó để Arsenal cướp được Vlahovic. Vì phí chuyển khoản rất cao.

Fiorentina được cho là đã sẵn sàng bán Vlahovic. Nhưng họ định giá nó trong khoảng 75 đến 100 triệu Euro. Arsenal được cho là không có số tiền đó. Vì vậy chúng rất khó để mua lại.

Dù bị Vlahovic từ chối nhưng Arsenal vẫn có phương án dự phòng. Tiền đạo mục tiêu tiếp theo của họ cũng đang chơi ở Serie A.

Tiền đạo là Andrea Belotti đang là mũi nhọn của Torino. Tiền đạo này được cho là sẽ gia nhập với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè.

>> Đọc thêm: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *