Lời của Harry Maguire sau khi nhận được lời đe dọa đánh bom

Lời của Harry Maguire sau khi nhận được lời đe dọa đánh bom

Hậu vệ Harry Maguire của Manchester United thường xuyên trở thành mục tiêu bị chỉ trích sau phong độ tệ hại ở mùa giải trước. Không chỉ bị chỉ trích, Maguire còn nhận được những lời đe dọa đánh bom.

Hàng thủ của ĐTQG Anh là một trong những điểm yếu của MU trong suốt mùa giải 2021/2022. Nhiều lần Harry Maguire không thể cản phá các cầu thủ đối phương, khiến thủ môn của Quỷ đỏ, David De Gea phải gánh nặng.

Nhiều người cho rằng Maguire xứng đáng bị làm vật tế thần cho những kết quả tệ hại của Manchester United. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi người đàn ông 29 tuổi thường xuyên trở thành cái mông của công chúng.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://www.188bongda.net/livescore-truc-tiep-ket-qua-bong-da-hom-nay/

Sự chỉ trích biến thành sự nhạo báng trước những lời đe dọa. Một số người làm điều đó một cách thái quá. Chẳng hạn như gieo rắc những lời đe dọa đánh bom tới nhà của Harry Maguire cho đến khi cảnh sát địa phương can thiệp vào tháng 4 năm ngoái.

Nếu đó chỉ là một lời chỉ trích, Maguire không bận tâm. Anh ấy thường chấp nhận điều đó với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Nhưng đối với anh ta, lời đe dọa đánh bom đã đi quá xa.

“Rõ ràng là tôi sẽ bị chỉ trích. Manchester United đã trả rất nhiều tiền cho tôi, đây là một trong những câu lạc bộ được yêu thích nhất trên thế giới và cũng bị ghét nhất trên thế giới”, Harry Maguire được tờ Evening Standard dẫn lời.

“Chúng tôi nhận thức được rằng chúng tôi đang bị giám sát gắt gao. Tôi thực sự chấp nhận những lời chỉ trích khi chúng tôi để thủng lưới hoặc mắc sai lầm”, anh tiếp tục.

“Tôi đủ lớn để chấp nhận những người ủng hộ và nói rằng tôi có thể phát triển. Có những giới hạn mà chúng ta là con người, tôi có một gia đình”, Harry Maguire nói.

>> Hướng dẫn đăng ký cá độ trực tuyến tại: https://8888bong.com/bet188-link-cach-vao-188bet-link/

Maguire hoàn toàn không bối rối khi những lời chỉ trích nhắm vào mình. Tuy nhiên, đây là một vấn đề khác. Khi nói đến mối đe dọa về một vụ đánh bom, điều này cũng có thể liên quan đến gia đình nhỏ của anh ta, những người không nên tham gia.

“Mọi người hỏi liệu nó có ảnh hưởng đến tôi không. Về mặt tinh thần, tôi không bị ảnh hưởng nhiều lắm. Nhưng khi nói đến những lời đe dọa đánh bom, đó là về gia đình. Vị hôn phu của tôi, Fern.” Maguire nói một lần nữa.

“Tôi rất vui vì các con tôi vẫn đang ở độ tuổi mà chúng không đọc và xem những thứ trên tin tức. Khi con tôi lớn hơn, chúng có thể nhìn thấy mọi thứ và đi học và mọi người nói về nó. Đó là khoảnh khắc mà bạn bị ảnh hưởng. “

>> Đọc thêm: https://soikeonhacai88.net/