Liverpool đã sẵn sàng! Bây giờ đến lượt Joe Gomez gia hạn hợp đồng

Liverpool đã sẵn sàng! Bây giờ đến lượt Joe Gomez gia hạn hợp đồng

Liverpool đang ngày càng chuẩn bị chu đáo cho Premier League 2021/2022. Sau khi mang về Darwin Nunez và gia hạn hợp đồng với Mohamed Salah, giờ đến lượt Joe Gomez gia hạn thêm nhiệm kỳ ở Anfield.

Joe Gomez đã gắn bó với Liverpool trong một thời gian dài. Hậu vệ người Anh gia nhập Quỷ đỏ vào năm 2015.

Ban đầu, anh ấy đã được ký hợp đồng với Liverpool trong năm năm. Và bây giờ với việc gia hạn hợp đồng mới này, Gomez sẽ ở lại Anfield đến năm 2027.

Gomez ký hợp đồng mới tại Liverpool vào thứ Năm (07/07/2022). Việc ký kết hợp đồng được thực hiện tại Trung tâm đào tạo AXA.

>> Cập nhật tin tức soi kèo mỗi ngày tại: https://www.188bongda.net/

“Joe Gomez hôm nay đã ký hợp đồng dài hạn mới với Câu lạc bộ bóng đá Liverpool.”

“Hậu vệ này đã ký một thỏa thuận tại Trung tâm đào tạo AXA vào thứ Năm để kéo dài thời hạn bảy năm với Quỷ đỏ trong các mùa giải trong tương lai.” Đó là những gì Liverpool đã nói.

Tại Liverpool, Joe Gomez đã trở thành người bắt đầu đăng ký với Virgil van Dijk. Nhưng sau đó anh dính chấn thương nặng và hiện đang phải cạnh tranh suất đá chính với Joel Matip và Ibrahima Konate.

Tuy nhiên, Gomez thừa nhận rằng anh rất vui khi được chơi bóng tại Liverpool. Đó là lý do anh không ngần ngại gia hạn thêm nhiệm kỳ ở Anfield.

“Đây chắc chắn là một khoảnh khắc đặc biệt đối với tôi và gia đình. Một khoảnh khắc khác mà bạn mơ ước khi còn nhỏ và một khoảnh khắc khác mà tôi không coi là điều hiển nhiên”, anh nói trên trang web chính thức của Liverpool.

>> Tham gia cá cược trực tuyến tại: https://8888bong.com/

“Đây là một nơi phi thường; trong mắt tôi, có lẽ là một trong những câu lạc bộ tốt nhất – nếu không phải là tốt nhất – trên thế giới lúc này. Cơ hội gia hạn thời gian lưu trú của tôi ở đây thực sự là một quyết định dễ dàng thực hiện. “

Joe Gomez sau đó đã tiết lộ mục tiêu của anh ấy với Liverpool trong tương lai. Anh cho biết muốn giúp Quỷ đỏ đạt phong độ tốt hơn so với mùa giải trước.

“Tôi nghĩ với tư cách là một nhóm, bầu trời là giới hạn. Chúng tôi muốn đi một, nếu không muốn nói là hai, tốt hơn mùa trước và hướng đến tất cả.”

“Chúng tôi chắc chắn có đủ khả năng để làm điều đó và niềm tin là có, chỉ là chúng tôi giành lấy từng cái một, giống như chúng tôi đã làm ở mùa giải trước, và trung thực với bản thân, chơi theo cách chúng tôi đã chơi dưới thời huấn luyện viên”.

“Ai nói rằng chúng tôi không thể làm được nhiều hơn những gì chúng tôi đã làm ở mùa giải trước?” Gomez nói.

>> Xem thêm: https://soikeonhacai88.net/