Liệu việc gia hạn hợp đồng của Klopp có ảnh hưởng đến tương lai của Mane và Salah?

Liệu việc gia hạn hợp đồng của Klopp có ảnh hưởng đến tương lai của Mane và Salah?

Huấn luyện viên Liverpool, Jurgen Klopp cho biết việc gia hạn hợp đồng tại Anfield sẽ không ảnh hưởng đến tương lai của Sadio Mane và Mohamed Salah.

Klopp vừa mang tin vui đến các CĐV Liverpool. Anh ấy đã kéo dài nhiệm kỳ của mình tại Anfield.

Hợp đồng cũ của anh ấy hết hạn vào năm 2024. Với hợp đồng mới này, anh ấy sẽ kéo dài đến năm 2026.

Hy vọng của các cổ động viên Liverpool đã được cấp. Và bây giờ họ hy vọng một động thái tương tự sẽ được thực hiện bởi những cầu thủ vẫn chưa gia hạn hợp đồng tại Anfield.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://www.188bongda.net/livescore-truc-tiep-ket-qua-bong-da-hom-nay/

Jurgen Klopp sau đó đã tiết lộ lý do tại sao ông nhanh chóng công bố hợp đồng mới của mình tại Liverpool. Trước đó, trong ngày có thông tin Klopp sẽ ký hợp đồng mới và vài giờ sau ông chính thức thông báo trên các tài khoản mạng xã hội của Quỷ đỏ.

“Thật hợp lý khi làm điều đó ngay bây giờ bởi vì điều quan trọng là rất nhiều người biết trước những gì đang diễn ra. Điều này rất tốt cho kỳ chuyển nhượng”, anh ấy nói như Liverpool Echo đã đưa tin.

“Chúng tôi không thể đảm bảo thành công, chúng tôi có thể đảm bảo sự ổn định. Và trong những thời điểm khó khăn này, tôi nghĩ rằng đó là một điều lớn để đảm bảo và đó là lý do tại sao tôi nghĩ thời điểm là đúng”, Klopp giải thích.

Jurgen Klopp sau đó đã thảo luận về tương lai của Mohamed Salah và Sadio Mane. Hợp đồng của cả hai sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023.

>> Hướng dẫn đăng ký cá độ trực tuyến: https://8888bong.com/bet188-link-cach-vao-188bet-link/

Cả hai cũng được cho là sẽ sớm ký hợp đồng mới. Tuy nhiên, Jurgen Klopp sau đó cho biết việc gia hạn hợp đồng mới sẽ không ảnh hưởng đến tương lai của Salah và Mane.

“Nếu đó là một dấu hiệu tích cực cho các cầu thủ, thật tuyệt. Nhưng tôi không nghĩ đây sẽ là điều quyết định duy nhất cho bất kỳ quyết định nào mà họ phải đưa ra”, anh nói.

“Đây là cuộc sống của chính họ. Chúng tôi chỉ muốn đảm bảo rằng tất cả những ai muốn có mặt ở đây đều biết những gì anh ấy có thể mong đợi”, Klopp nói.

>> Đọc thêm: https://keonhacai188.net/