Lautaro Martinez chọn ở lại Inter Milan, Chelsea cắn ngón tay?

Lautaro Martinez chọn ở lại Inter Milan, Chelsea cắn ngón tay?

Chelsea phải nỗ lực gấp bội nếu thực sự muốn có được Lautaro Martinez từ Inter Milan. Cầu thủ này muốn ở lại, vì vậy Chelsea phải đưa ra lời đề nghị tốt hơn.

Những đồn đoán về tương lai của Lautaro bắt đầu từ tin đồn chuyển nhượng Romelu Lukaku. Được biết, Lukaku không còn nhìn thấy tương lai của mình ở Chelsea và muốn trở lại Inter Milan.

Vấn đề là, Chelsea đã phải trả giá đắt cho Lukaku vào mùa Hè năm 2021. Họ không muốn thua quá nhanh, bởi Inter cũng không có nhiều quỹ chi tiêu.

>> Tham khảo mẹo cược bóng đá hay tại: https://www.188bongda.net/

Do đó, có thông tin cho rằng Chelsea sẵn sàng chấp nhận phương án đổi cầu thủ cộng tiền. Đây là nơi mà tên của Lautaro Martinez được nhắc đến.

Chelsea nhận thức được sự khăng khăng của Lukaku và tình hình của Inter. The Blues dường như nhìn thấy sơ hở trong tình huống này.

Họ biết Inter không thể trả giá cho Lukaku. Vì vậy, Chelsea để ngỏ phương án trao đổi cầu thủ, tất nhiên là kèm thêm tiền từ Inter.

Được biết, Chelsea sẵn sàng chấp nhận trao đổi Lukaku và Lautaro Martinez trong mùa Hè này. Inter đã thể hiện sự quan tâm đến việc đưa Lukaku về nước, nhưng không rõ quan điểm của họ về Lautaro như thế nào.

Tùy chọn trao đổi này dự kiến ​​cũng sẽ được cả hai người chơi quan tâm. Tuy nhiên, những lời gần đây của Lautaro đã nói khác.

>> Tham gia cá độ tại: https://8888bong.com/

Lautaro đã mở lời sau khi giúp Argentina đánh bại Italia trong trận Finalissima cách đây vài ngày. Anh thừa nhận rằng anh quan tâm hơn đến việc ở lại Inter và tiếp tục sự nghiệp của mình ở Ý.

“Kế hoạch của tôi rất rõ ràng, tôi thực sự muốn ở lại Inter trong mùa giải tới,” Lautaro nói.

“Tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ cuộc đàm phán nào từ CLB cho đến hôm nay. Tôi muốn ở lại Inter vào mùa giải tới.”

Vấn đề là, những mong muốn của Lautaro có thể không theo kế hoạch của CLB. Trong những năm gần đây, Inter được biết đến là người dám đưa ra quyết định nhả cầu thủ để duy trì tài chính của câu lạc bộ.

>> Xem thêm: https://soikeonhacai88.net/