Kiên nhẫn chờ lành thương, Chelsea chốt đường cho Christian Pulisic

Kiên nhẫn chờ lành thương, Chelsea chốt đường cho Christian Pulisic

HLV Graham Potter của Chelsea đã đóng cửa ra đi cho Christian Pulisic. Theo Potter, cầu thủ người Mỹ sẽ không bị bán hay cho mượn ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2023.

Christian Pulisic đã phải vật lộn để gây ấn tượng tại Chelsea kể từ khi gia nhập vào năm 2019. Tuy nhiên, cầu thủ 24 tuổi đã gặp khó khăn.

Pulisic cũng phải chật vật để cạnh tranh với Mason Mount, Raheem Sterling và Kai Havretz trên hàng công The Blues. Tình huống này từng khiến số phận của Christian Pulisic ở Stamford Bridge bị đặt dấu hỏi, cho đến lúc này anh dính chấn thương đầu gối

>> Hướng dẫn đăng ký cá cược tại: https://www.188bongda1.com/bet188-link-vao-188bet-moi-nhat/

“Chelsea chưa bao giờ xem xét bất cứ điều gì về tương lai của anh ấy. Ngay cả khi anh ấy vắng mặt trong vài tháng,” Graham Potter được Sportsmole trích dẫn.

Người quản lý Graham Potter cho biết Christian Pulisic rất thất vọng với chấn thương đầu gối. Hiện chưa biết khi nào cầu thủ này sẽ trở lại khoác áo Chelsea.

Tuy nhiên, Potter đảm bảo rằng nhóm của anh ta sẽ đợi người chơi hồi phục hoàn toàn. HLV người Anh chắc chắn rằng Pulisic sẽ có được quá trình hồi phục phù hợp.

>> Chi tiết: https://8888bong.net/

“Vâng, anh ấy thất vọng. Anh ấy tin rằng mình có thể trở lại sớm hơn hai tháng vì anh ấy đang trong giai đoạn hồi phục. Anh ấy hy vọng quá trình hồi phục diễn ra tốt đẹp,” Potter nói.

Christian Pulisic hiện đang có hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 tại Chelsea. Kể từ khi gia nhập vào năm 2019, Pulisic đã chơi 136 trận trên các đấu trường khác nhau.

Pulisic cũng ghi 26 bàn và có 21 đường kiến ​​tạo. Tuy nhiên, ngoại hình của anh vẫn bị một số bên thiếu sót.

Pulisic giờ vẫn còn một mùa rưỡi để chứng tỏ phẩm chất của mình. Những khoảng thời gian đó sẽ quyết định tương lai của anh ấy tại Chelsea.

>> Đọc thêm: https://keonhacai-188.com/