Không còn lựa chọn nào khác, Chelsea có thể buộc phải giữ chân Lukaku

Không còn lựa chọn nào khác, Chelsea có thể buộc phải giữ chân Lukaku

Chelsea có thể không để Romelu Lukaku nghỉ hè này. The Blues có thể buộc phải giữ chân Lukaku vì tình hình khó khăn của CLB.

Lukaku có thể coi là vụ mua bán thất bại của Chelsea ở mùa giải năm nay. Mùa hè năm ngoái, anh ấy đã được ký hợp đồng với nhiều kỳ vọng, đặc biệt là khi Chelsea phải trả giá đắt.

Vào đầu mùa giải, dường như không có vấn đề gì. Tuy nhiên, Lukaku dần bị thay ra thường xuyên hơn do anh có vẻ không hòa nhập được với lối chơi của Chelsea.

>> Tham khảo mẹo cược bóng đá từ các chuyên gia: https://8888bong.com/188bet-link/

Bây giờ, Lukaku được tung vào sân thay người thường xuyên hơn, thậm chí điều đó không thực sự có tác động tích cực đến toàn đội.

Người ta nghi ngờ rằng Chelsea sẽ cố gắng nhả Lukaku trong mùa hè này, đặc biệt là nếu Tuchel ở lại. Hai người không hợp nhau thì phải đường ai nấy đi.

Tuy nhiên, theo Paul Merson, việc bán Lukaku sẽ không thể thực hiện được. Chelsea hiện đang làm thủ tục bán CLB, họ không thể bán Lukaku sẽ lỗ.

“Chelsea không có lựa chọn nào khác ngoài việc giữ chân Lukaku. Câu lạc bộ đang bán, họ không có nhiều tiền”, Merson nói với Sky Sports.

“Họ không thể mua một cầu thủ với giá 100 triệu bảng và sau đó bán anh ta với giá một nửa. Điều đó không thể xảy ra.”

“Tôi nghĩ Lukaku sẽ ở lại và hy vọng cậu ấy có thể làm tốt hơn ở mùa giải tới.”

>> Tham gia cá cược tại: https://www.188bongda.net/

Lukaku không hoàn toàn có lỗi với tình trạng khó khăn hiện tại. Bị cáo buộc, Tuchel cũng đóng một vai trò vì anh ấy kiên định với chiến thuật của mình, không nhường chỗ cho Lukaku.

Người ta thấy rõ tình huống này khi Chelsea bị Everton đánh bại (0-1) vào tuần trước. Frank Sinclair giải thích rằng trận đấu thực sự rất phù hợp với Lukaku.

Sincliar nói: “Đối với tôi, không có ý nghĩa gì nếu không cho Lukaku đá chính trong trận gặp Everton và cho cậu ấy 10-15 phút để thay đổi trận đấu.

“Đặc biệt là khi bạn có thể đưa một quả tạt vào vòng cấm. Việc để một cầu thủ như Lukaku ngồi dự bị là điều khá bất ngờ”, anh kết luận.

>> Đọc thêm: https://keonhacai188.net/