Khẩn cấp! Luke Shaw chấn thương, MU cần tìm hậu vệ trái mới

Khẩn cấp! Luke Shaw chấn thương, MU cần tìm hậu vệ trái mới

Đang có những tin đồn mới lan truyền về hoạt động chuyển nhượng của Manchester United (MU). Đội bóng có biệt danh Quỷ đỏ được đồn đoán đang muốn chiêu mộ một hậu vệ trái mới vào mùa hè này.

MU vừa nhận được tin dữ. Hậu vệ trái của họ, Luke Shaw, được xác nhận dính chấn thương cơ. Chấn thương này được cho là ở mức khá nghiêm trọng nên có khả năng sẽ vắng mặt dài hạn trong đội hình Quỷ đỏ.

>> Chi tiết: https://8888bong.net/

Tờ Manchester Evening News đưa tin, tình hình chấn thương của Luke Shaw khiến Erik ten Hag khá lo lắng. Được biết, HLV MU đến từ Hà Lan dự kiến ​​mua hậu vệ trái mới trong thời gian còn lại của thị trường chuyển nhượng mùa hè này.

Theo báo cáo, lý do Erik ten Hag săn lùng hậu vệ trái mới là vì hậu vệ trái của anh đã hết hàng.

Brandon Williams gần đây đã được cho Ipswich Town mượn. Trong khi Tyrell Malacia hiện cũng đang dính chấn thương.

Hậu quả là nguồn cung hậu vệ trái của MU hiện đang cạn kiệt. Erik ten Hag chắc chắn phải tìm kiếm những phương án khác cho hàng phòng ngự bên trái của đội mình.

>> Tham khảo mẹo cá cược: https://www.188bongda1.com/keo-nha-cai/

Theo báo cáo, Erik ten Hag không có nhiều lựa chọn để mua hậu vệ trái trong mùa hè này.

Bởi nguồn vốn chuyển nhượng của MU lúc này khá hạn chế. Trong khi họ cũng có những nhu cầu khác cần được đáp ứng trong thời gian sắp tới.

Vì vậy Erik ten Hag sẽ chỉ tìm kiếm giải pháp ngắn hạn, vì họ cũng sẵn sàng cho mượn một hậu vệ trái khác vào mùa hè này.

Bản thân Manchester United có một phương án khẩn cấp để lấp đầy vị trí hậu vệ trái của họ vào mùa hè này.

Diogo Dalot có thể chơi ở vị trí hậu vệ trái khẩn cấp, và MU cũng có thể tạo cơ hội cho Alvaro Fernandez thể hiện mình bên cánh trái hàng phòng ngự của họ.

>> Đọc thêm: https://vaobong188.net/thu-thuat-ca-cuoc/