Jorginho bị loại khỏi danh sách mua sắm ở Barcelona

Jorginho bị loại khỏi danh sách mua sắm ở Barcelona

Những tin đồn về việc Barcelona muốn mang Jorginho dường như không kéo dài lâu. Tiền vệ của Chelsea đã bị Blaugrana gạch tên khỏi danh sách mua sắm.

Barcelona thực sự đang tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự để ký hợp đồng vào mùa hè năm 2023. Cụ thể, một tiền vệ có thể chơi ở vị trí số 6 hoặc hộ công.

Vị trí được Sergio Busquets tạm thời lấp đầy. Tuy nhiên, nhiều thông tin khẳng định Barcelona không có ý định gia hạn hợp đồng của cầu thủ 34 tuổi sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2022/2023.

>> Chia sẻ kinh nghiệm cá cược cùng các chuyên gia: https://www.188bongda.info/keo-nha-cai/

Bắt đầu từ đây, cái tên Jorginho bắt đầu lọt vào tầm ngắm. Vai trò của anh ấy ở Chelsea và đội tuyển quốc gia Ý tương tự như vai trò của Busquets cho Barcelona.

Barcelona cuối cùng đã đưa ra đánh giá với Chelsea. Dù chưa có thông tin liên lạc chính thức nhưng Barcelona khẳng định sẽ không tiếp tục vụ liên lạc sang giai đoạn nghiêm trọng hơn.

Có một lý do. Được biết, nhu cầu về mức lương của Jorginho là rất lớn. Quá lớn, Barcelona chắc chắn sẽ dừng các cuộc đàm phán.

Báo cáo từ Todo Fichajes nói rằng Jorginho đang yêu cầu mức lương mùa giải là 10 triệu euro. Số tiền đó chưa được cộng vào tiền thưởng, mà tổng số tiền có thể lên tới 12 triệu Euro.

Số tiền rõ ràng là quá đắt đối với Barcelona. Bởi lẽ, lý do giải phóng Busquets như vậy là vì lương của anh quá đắt và tạo gánh nặng tài chính cho CLB.

>> Chi tiết: https://8888bong.net/

Busquets được biết ban đầu có mức lương 13 triệu euro mỗi năm. Kể từ đầu mùa giải 2022, anh ấy đã bị giảm lương hai lần.

Chưa có báo cáo nào về mức lương mà Busquets nhận được sau khi cắt giảm. Thay vì phải tăng lương trở lại, Barcelona đã tìm cách nhả cầu thủ này miễn phí.

Jorginho trở thành cái tên thứ hai bị loại khỏi danh sách mua sắm của Barcelona. Cái tên đầu tiên bị gạch bỏ là Martin Zubimendi.

Không giống như Jorginho yêu cầu mức lương cắt cổ, Zubimendi thực sự đã ký hợp đồng mới với Real Sociedad.

>> Tham khảo: https://keonhacai188.net/