James Garner, báu vật tuyến giữa từ chối gia hạn với Man Utd

James Garner, báu vật tuyến giữa từ chối gia hạn với Man Utd

Đội chủ sân Old Trafford có thể mất đi cùng lúc “hiện tại” và “tương lai” của hàng tiền vệ.

Manchester United đang trải qua một mùa Hè tương đối thành công, khi những kế hoạch chuyển nhượng quan trọng nhất của HLV Ole Gunnar Solskjaer đều dã được thực hiện. Dự kiến, Quỷ đỏ sẽ sớm công bố thương vụ Raphael Varane trong tuần này.

>> Cập nhật tin tức các cước tại: https://8888bong.com/188bet-link/

Ở chiều hướng ngược lại, đội chủ sân Old Trafford đang đứng trước viễn cảnh mất đi sự phục vụ của một tài năng sáng giá. Theo tiết lộ từ ký giả Peter O’Rourke, tiền vệ James Garner vẫn chưa chấp nhận ký vào thỏa thuận mới với Man Utd. Thông qua trang Twitter cá nhân, O’Rourke xác nhận:

“James Garner đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng từ Manchester United, anh ấy vẫn đang để ngỏ các lựa chọn của mình.”

“Man United sẽ không để Garner rời đi theo dạng cho mượn, đến khi anh ấy đồng ý ký vào bản hợp đồng mới. Một số câu lạc bộ ở Championship đang muốn hỏi mượn Garner.”

Có thể nói, Man Utd sẽ đối mặt với một cú sốc thực sự nếu mất đi Garner. Bởi sao trẻ người Anh được đánh giá cao, đồng thời cũng được xem như tương lai nơi tuyến giữa của Quỷ đỏ. Hiện tại, hợp đồng giữa đôi bên chỉ còn lại thời hạn đến tháng 6/2022.

Tương tự trường hợp của Paul Pogba, Garner cũng có quyền ký trước hợp đồng với bất kỳ CLB nào bên ngoài nước Anh khi phiên chợ mùa Đông mở cửa.

>> Tham gia các cược không bị chặn tại: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *