Hợp đồng với Manchester United bị treo, Paul Pogba là mục tiêu radar của PSG

Hợp đồng với Manchester United bị treo, Paul Pogba là mục tiêu radar của PSG

Tiền vệ Paul Pogba của Manchester United được cho là đã lọt vào tầm ngắm của Paris Saint-Germain (PSG). Câu lạc bộ giàu có của Ligue 1 đang lên kế hoạch ký hợp đồng với Pogba vào mùa hè năm 2022.

Paul Pogba đã thảo luận về hợp đồng mới với Manchester United trong những tháng gần đây. Tuy nhiên, hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào.

Cho dù hợp đồng của cầu thủ người Pháp tại Old Trafford sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2022. Điều này có nghĩa là anh có thể mở các cuộc đàm phán về các thỏa thuận trước hợp đồng với các câu lạc bộ nước ngoài vào tháng 1 năm 2021, sau đó rời đi vào mùa hè.

>> Tham khảo mẹo cá cược từ các chuyên gia: https://www.188bongda.net/

Theo tờ Express, hôm thứ Sáu (1/14/2022), cựu tiền vệ Juventus đã được liên hệ với nhiều CLB trong những năm gần đây, trong đó được nhắc đến nhiều nhất là Real Madrid. Tuy nhiên, Los Blancos được đồn đoán đang ưu tiên chuyển nhượng Kylian Mbappe và Erling Haaland.

Anh ấy cũng đã được liên hệ với việc trở lại Juventus, trong khi PSG gần đây nhất được cho là đang săn lùng Paul Pogba.

Cơ hội trở về quê nhà có thể thu hút sự quan tâm của Paul Pogba. Hơn nữa, đây rất có thể sẽ là cơ hội cuối cùng để anh có được bản hợp đồng béo bở cuối cùng trong sự nghiệp.

Theo ấn phẩm L’Equipe của Pháp, Pogba quan tâm đến viễn cảnh chuyển đến PSG. Bước tiến của PSG không chỉ chói sáng ở Ligue 1 mà còn vươn xa ở châu Âu.

Tuy nhiên, PSG được cho là vẫn đang cân nhắc một số điều trước khi kiên quyết đưa Pogba về nước. Trước tiên, họ sẽ đo lường xem liệu việc điều động có gây khó chịu cho Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe hay không, bởi vì nó có khả năng làm đảo lộn sự cân bằng trong phòng thay đồ của PSG.

>> Tìm hiểu thêm: https://8888bong.com/