HLV Li Tie thừa nhận Trung Quốc đã may mắn thắng Việt Nam

HLV Li Tie thừa nhận Trung Quốc đã may mắn thắng Việt Nam

HLV Li Tie thừa nhận Trung Quốc phải cần đến may mắn mới đánh bại được Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

“Không có trận đấu nào ở vòng này là dễ dàng. Đối với chúng tôi, nếu xử lý tốt hơn thì đã thắng ĐT Việt Nam 2-0. Thế nhưng, khi đang dẫn trước, hàng thủ đã mắc sai lầm và bị gỡ 1-2. Trận đấu sau đó bế tắc hơn và đối thủ chớp thời cơ ghi bàn gỡ hoà”, HLV Li Tie chia sẻ sau chiến thắng 3-2 trước ĐT Việt Nam rạng sáng ngày 8/10.

>> Tham gia cá cược bóng đá tại: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Nhà cầm quân sinh năm 1977 nói thêm: “Ở phút bù giờ, các cầu thủ đã không bỏ cuộc. Họ vẫn cố gắng tìm kiếm cơ hội ghi bàn. Đúng phút cuối cùng, Wu Lei chớp được cơ hội và ghi bàn giành chiến thắng. Cần phải nói rằng, may mắn đã đứng về phía chúng tôi ngày hôm nay nhờ sự nỗ lực và không từ bỏ của các cầu thủ. Xin cảm ơn các cầu thủ”.

Chiến thắng trước Việt Nam giúp Trung Quốc có 3 điểm đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Điều này làm sống lại cơ hội của đội quân HLV Li Tie ở đấu trường lớn nhất thế giới. Lượt trận tới, Trung Quốc sẽ phải làm khách trước Saudi Arabia, đội đã toàn thắng 3 trận và mới đánh bại Nhật ở lượt trận rạng sáng ngày 8/10. Tuy nhiên, HLV Li Tie vẫn thể hiện sự lạc quan khi nói về mục tiêu trận đấu tới.

“Trước vòng này, nào ai có thể nghĩ rằng Nhật Bản chỉ thắng 1 trong 3 trận đầu tiên, ghi 1 bàn. Thế trận cũng rất chặt chẽ. Trận đấu sắp tới với Saudi Arabia trên sân khách chắc chắn không dễ dàng. Tôi mong các cầu thủ chuẩn bị tâm lý đầy đủ. Chúng ta không thể chọn đối thủ mà phải chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt”, Li Tie nói.

ĐT Trung Quốc giành chiến thắng 3-2 nhờ các bàn thắng của Zhang Yuning và Wu Lei (cú đúp). Hồ Tấn Tài và Tiến Linh gỡ 2 bàn cho ĐT Việt Nam.

>> Đọc thêm: https://8888bong.com/188bet-link/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *