HLV Herve Renar bất ngờ khi Việt Nam có thể ghi bàn

HLV Herve Renar bất ngờ khi Việt Nam có thể ghi bàn

Nhà cầm quân người Pháp, ông Herve Renar thừa nhận mình không ngờ rằng ĐT Việt Nam lại có thể ghi bàn thắng sớm đến như vậy.

Trong trận đấu gặp Saudi Arabia vừa kết thúc vào hôm qua, ĐT Việt Nam đã có được bàn thắng ngay ở phút thứ 3 sau pha cứa lòng chân trái cực kỳ đẳng cấp của Quang Hải.

Đó thực sự là một bất ngờ lớn khi mà ĐT Việt Nam bị đánh giá thấp hơn đối thủ. Và chia sẻ sau trận đấu, HLV Herve Renard bên phía đội tuyển Saudi Arabia cũng có những chia sẻ về chuyện này.

Ông cho biết: “Xin chúc mừng các cầu thủ với chiến thắng quan trọng này. Trước trận, chúng tôi đã phân tích rất kỹ đội tuyển Việt Nam và biết gần như tất cả những gì họ có thể làm và sẽ làm trong trận, ngoại trừ bàn thắng sớm ở phút thứ ba.

>> Tham gia soi kèo cùng các chuyên gia quốc tế tại: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Bị thủng lưới là điều bình thường trong bóng đá. Chúng tôi đã chấp nhận nó và nỗ lực tìm bàn thắng sau đó. Hiệp một chúng tôi chơi đúng sức, nhưng các cầu thủ chưa trình diễn kỹ thuật tốt nhất. Sau khi tôi thực hiện chút điều chỉnh ở đầu hiệp 2, các cầu thủ đã làm được, sau đó có bàn gỡ hòa”.

Liên quan tới câu hỏi về việc bị ông Park từ chối bắt tay do có hành động phàn nàn với giám sát trọng tài về các thành viên ĐT Việt Nam, nhà cầm quân người Pháp lý giải: “Lúc đó tôi chỉ phàn nàn với trọng tài, về việc có ba cầu thủ Việt Nam đứng ở đường biên để thay người. Việt Nam dù thua, nhưng cũng xứng đáng nhận được lời khen ngợi. Họ đã chơi tốt”.

Trước đó, trả lời trong buổi họp báo về việc từ chối bắt tay HLV Herve Renard sau trận, HLV Park Hang Seo đã cho biết: “Tôi không thể hiểu được. Trợ lý của chúng tôi rõ ràng có thể có những khiếu nại với trọng tài. Và chúng tôi không hề khiếu nại về đội bạn.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://8888bong.com/188bet-link/

Nhưng tôi không hiểu được vì sao HLV đội bên kia lại phải có ý kiến về việc đội chúng tôi khiếu nại với trọng tài. Chúng tôi có thể làm vậy, vậy tại sao HLV của đội khác lại đi can thiệp vào việc đó? Tôi mong là HLV đó sẽ không có hành động như vậy với các đội khác trong tương lai”, ông Park nhấn mạnh.

Được biết sau trận đấu đêm qua, ĐT Việt Nam sẽ tức tốc lên đường về nước vào lúc 6h45 ngày 3/9 theo giờ địa phương (tức 10h45 theo giờ Việt Nam). Máy bay sẽ hạ cánh kỹ thuật tại sân bay Vân Đồn và dự kiến sẽ đưa toàn đội về tới sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào 20h20 cùng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *