HLV Gareth Southgate: “Sancho may mắn được lên tuyển Anh”

HLV Gareth Southgate: “Sancho may mắn được lên tuyển Anh”

HLV tuyển Anh Gareth Southgate thừa nhận triệu tập Jadon Sancho để khích lệ tinh thần cầu thủ chạy cánh của Man Utd.

“Liệu Sancho có xứng đáng được triệu tập lên đội tuyển với màn trình diễn trong vài tuần qua. Có lẽ là không. Nhưng chúng tôi đã đầu tư cho cậu ấy trong một khoảng thời gian và tin Sancho có thể đạt tầm cao mới. Tôi muốn nói chuyện và giúp cậu ấy vượt qua thời điểm khó khăn này tại Man Utd”, Southgate nói với Daily Mail.

Southgate điền tên Sancho vào danh sách 23 tuyển thủ dự hai trận gặp Andorra và Hungary thuộc vòng loại World Cup 2022. Đồng đội của Sancho tại Man Utd là Mason Greenwood và đồng đội cũ tại Dortmund Jude Bellingham, thì bị loại. Bất chấp Sancho thi đấu không tốt từ khi đầu quân cho Man Utd, Southgate tin rằng bị loại khỏi đội tuyển có thể khiến Sancho suy sụp.

>> Tham gia soi kèo bóng đá cùng các chuyên gia soi kèo tại: https://www.188bongda.net/188bet-link/

“Tôi muốn Sancho cảm thấy chúng tôi có niềm tin vào cậu ấy. Lúc này, đó là một thông điệp tốt. Một lần nữa, không có giải pháp nào hoàn hảo ở đây. Các bạn có thể dễ dàng nhắc một cái tên từng bị tôi loại trong quá khứ và nói: ‘Chà, ông không đối xử với họ như Sancho’. Nhưng chúng tôi cố gắng làm điều đúng với từng cá nhân trong thời điểm thích hợp và đưa ra thông điệp phù hợp. Đôi khi, thông điệp đúng là loại một cầu thủ. Có thể họ sẽ vì thế mà nỗ lực hơn nhưng với Sancho, chúng tôi cảm thấy tốt hơn là giữ cậu ấy trong đội tuyển”, Southgate chia sẻ.

Man Utd bỏ ra 109 triệu USD để đưa Sancho về từ Dortmund. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 2000 không thể tái hiện hình ảnh của anh tại Đức. Sancho đã chơi tổng cộng 404 phút, với sáu lần ra sân ở ba đấu trường Ngoại hạng Anh, Champions League và Cup Liên đoàn. Nhưng đóng góp của anh vẫn ở con số không.

“Bundesliga hoàn toàn khác với Ngoại hạng Anh. Dortmund là CLB lớn nhưng Man Utd là một trong những CLB lớn nhất thế giới. Chắc chắn, Sancho cần thích nghi khi đến một giải đấu mới”, Southgate nói. “Bạn không thể lặp lại số bàn thắng và kiến tạo tại Bundesliga khi chuyển đến Ngoại hạng Anh. Bundesliga có những đội bóng giỏi. Đó là môi trường tốt để các cầu thủ trẻ phát triển bởi ở đó có những đội ở trình độ thấp hơn. Nhưng Ngoại hạng Anh thì khác. Mọi trận đấu ở đây đều căng thẳng và khó khăn và Sancho có lẽ mới bước đầu cảm nhận điều đó”.

>> Tham khảo thêm tại: https://8888bong.com/188bet-link/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *