HLV Chelsea nói về Romelu Lukaku, tình thế không thay đổi

HLV Chelsea nói về Romelu Lukaku, tình thế không thay đổi

HLV Mauricio Pochettino của Chelsea thừa nhận tình hình của Romelu Lukaku không thay đổi.

Inter Milan đã rút khỏi một thỏa thuận cho mượn của họ, với Juventus bước vào. Tuy nhiên, Al Hilal cũng đã liên lạc.

“Không, vào lúc này. Không có gì thay đổi. Rõ ràng như tôi đã giải thích vào ngày trước. Tôi nghĩ có thể đối với bạn đó là một tình huống đặc biệt nhưng tôi không nghĩ nó ảnh hưởng đến chúng tôi vì chúng tôi đã đến một môi trường mới,” Pochettino nói.

“Chúng tôi có các cầu thủ và rất hài lòng với thái độ cũng như cách họ làm việc. Chúng tôi cần cải thiện đội hình và chúng tôi đang làm việc đó,” ông nói.

>> Chi tiết: https://www.188bongda1.com/keo-nha-cai/

“Họ có thể không phải lúc này nhưng họ có thể trở thành những cầu thủ quan trọng trong tương lai hoặc góp mặt trong đội một.”

Romelu Lukaku không xuất hiện trong buổi tập của Chelsea trước chuyến du đấu trước mùa giải tới Mỹ, thứ Hai (17/7/2023). Đây là tín hiệu cho thấy cầu thủ này không còn thoải mái ở The Blues.

Theo tờ Corriere dello Sport, ngoài việc vắng mặt trong buổi tập, Romelu Lukaku cũng không góp mặt trong đội hình chuẩn bị cho mùa giải mới của Chelsea.

Tên của Lukaku thực sự đã được liên kết với một kế hoạch di chuyển từ Chelsea. Được biết, Juventus là CLB quan tâm muốn có được sự phục vụ của tuyển thủ Bỉ.

>> Tham khảo mẹo cá cược trực tuyến: https://8888bong.net/nha-cai-188bet/

Tuy nhiên, Juventus chưa thể hành động vì muốn chờ bán Dusan Vlahovic. Sau đó, số tiền bán Vlahovic sẽ được dùng để chiêu mộ Romelu Lukaku từ Chelsea.

Trước khi được liên hệ với Juventus, Inter Milan từng được cho là muốn chiêu mộ Romelu Lukaku từ Chelsea. Tuy nhiên, câu lạc bộ của Ý đã chọn rút lui khỏi cuộc săn lùng sự phục vụ của Lukaku.

Theo nhà báo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, sở dĩ Inter Milan rút lui khỏi việc theo đuổi Lukaku là do cầu thủ này bí mật tham gia đàm phán với Juventus.

“Inter rất tức giận sau khi nhận được thông tin rằng có những cuộc đàm phán giữa Lukaku và Juventus,” Fabrizio Romano viết.

>> Đọc thêm: https://tysobongda88.com/kien-thuc-can-biet-ve-ty-le-keo-malaysia-trong-ca-cuoc-bong-da/