Harry Maguire thất vọng, Manchester United một lần nữa theo đuổi Nikola Milenkovic

Harry Maguire thất vọng, Manchester United một lần nữa theo đuổi Nikola Milenkovic

Người khổng lồ của Premier League là Manchester United được cho là đang để mắt đến hậu vệ Nikola Milenkovic của Fiorentina như một phần của kế hoạch cải tổ đội hình của họ vào mùa hè này.

Tuyến sau của Manchester United mùa này thường xuyên bị chỉ trích và được coi là nguyên nhân khiến Quỷ đỏ sa sút phong độ ở mọi giải đấu mà họ tham gia.

>> Hướng dẫn các cá cược trực tuyến cho người mới chơi: https://8888bong.com/

Đội trưởng của Manchester United, Harry Maguire thường bị cáo buộc là vật tế thần khi đội bóng của anh ấy giành được kết quả tệ hại ở mùa giải này.

Manchester United cũng đang có kế hoạch đại tu đội hình vào mùa hè này. Một trong những bài viết trở thành tâm điểm của cuộc đại tu chính là dòng phía sau.

Theo báo cáo của La Gazzetta dello Sport, Manchester United được cho là một lần nữa quan tâm đến việc đưa Milenkovic từ Fiorentina.

Milenkovic không phải là mục tiêu mới của United. Khi còn dưới thời Jose Mourinho, Quỷ đỏ đã cố gắng ký hợp đồng với hậu vệ người Serbia, nhưng những nỗ lực của họ đều thất bại vào thời điểm đó.

>> Cùng các chuyên gia quốc tế soi kèo trận bóng: https://www.188bongda.net/live-xem-truc-tiep-bong-da-keo-nha-cai-hom-nay/

Tin tức nói rằng Fiorentina hiện đang cài đặt một thẻ trị giá 15 triệu euro. Tất nhiên giá trị không phải là vấn đề lớn với United.

Tuy nhiên, Manchester United phải cạnh tranh với AC Milan, những người được cho là cũng rất muốn có chữ ký của cầu thủ 24 tuổi.

Ngoài Milenkovic, Manchester United trước đó cũng được liên hệ với hậu vệ Ronald Araujo của Barcelona.

>> Tham khảo: https://keonhacai-188.com/