Harry Kane được dự đoán không tham gia tập ở Tottenham

Harry Kane được dự đoán không tham gia tập ở Tottenham

Một số tuyển thủ Anh tin rằng tiền đạo Harry Kane sẽ từ chối hội quân cùng Tottenham nhằm gây sức ép đòi ra đi.

Thông tin được tiết lộ trên tờ Telegraph. Danh tính các cầu thủ đưa ra ý kiến không được công bố.

Kane vừa cùng Anh vào chung kết Euro 2021 và đang được nghỉ bù. Dự kiến, cuối tháng này, anh sẽ hội quân cùng Tottenham để chuẩn bị cho mùa giải mới 2021-2022.

>> Hướng dẫn cập nhật thông tin soi kèo bóng đá tại: https://www.188bongda.com/188bet-link/

Trung phong 28 tuổi từ lâu đã bất mãn với tham vọng của Tottenham. Mùa trước, anh là Vua phá lưới giải Ngoại hạng Anh đồng thời là kiến tạo nhiều nhất, nhưng Tottenham chỉ xếp thứ bảy. Theo Sky Sport, Kane muốn đến một CLB được dự Champions League và ưu tiên ở lại nước Anh. Hiện, Man City khuyết vị trí trung phong do Sergio Aguero hết hợp đồng và chuyển sang Barca.

Từ cuối mùa trước, Kane đã bày tỏ nguyện vọng ra đi với Chủ tịch Daniel Levy và được phản hồi rằng đội bóng sẽ cân nhắc những đề nghị dành cho anh. Nhưng thực tế, hợp đồng của Kane với CLB chủ quản kéo dài tới năm 2024, và đây là cơ sở để Chủ tịch Levy ép giá hoặc cứng rắn với các CLB khác. Trong giới bóng đá tại Anh, Levy nổi tiếng bất hợp tác trong những phi vụ bán người.

Bản thân tân HLV Nuno Espirito Santo cũng muốn giữ Kane để làm nòng cốt cho quá trình tái thiết. “Harry là cầu thủ của chúng tôi, ít nhất là lúc này. Vì thế, không cần bàn tới tương lai của cậu ấy”, ông nói. “Bây giờ, Harry cần nghỉ ngơi để phục hồi năng lượng. Khi cậu ấy trở lại, chúng tôi sẽ nói chuyện. Tôi chờ đợi cậu ấy hội quân cùng đội bóng và bắt đầu làm việc cùng nhau”.

Kane ra mắt đội một Tottenham từ mùa 2011-2012. Anh đã ghi 221 bàn, kiến tạo 47 lần sau 336 trận.

Nếu từ chối hội quân cùng CLB để đòi ra đi, Kane sẽ lặp lại những gì Gareth Bale từng làm khi ngôi sao người Xứ Wales đòi chuyển đến Real Madrid hồi năm 2013. Khi ấy, Tottenham buộc phải bán Bale với giá 118 triệu USD.

>> Đọc thêm: https://8888bong.com/188bet-link/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *