Harry Kane có thể giải nghệ tại Tottenham Hotspur

Harry Kane có thể giải nghệ tại Tottenham Hotspur

Harry Kane có thể tồn tại cho đến khi treo giày ở Tottenham Hotspur.

Đội trưởng tuyển Anh có thể được thuyết phục ở lại Spurs trong dài hạn. Hợp đồng của anh ấy còn hai năm nữa.

Kane đã trải qua thời gian cho mượn tại một số câu lạc bộ trong những ngày đầu của sự nghiệp, tuyển thủ Anh vẫn trung thành với Spurs.

Điều đó có thể đã không xảy ra vào năm ngoái nếu Manchester City phù hợp với định giá của trang phục ở Bắc London, được cho là vượt quá 100 triệu bảng.

>> Tham gia cá cược: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Tuy nhiên, cơ hội đó giờ đã đóng lại. Không có Harry Kane, Man City đã có Erling Haaland và Julian Alvarez. Hiện tại, thực tế không có câu lạc bộ nào khác có thể ký hợp đồng với cầu thủ 28 tuổi với mức giá yêu cầu của Spurs.

Theo Daily Mail thông qua Sports Mole, hôm thứ Năm (9/6/2022), Kane có thể sẽ đưa ra quyết định xem giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp ở Spurs.

Báo cáo cho thấy ảnh hưởng của Antonio Conte có khả năng là yếu tố quyết định, Spurs đã cải thiện rất nhiều trong giai đoạn kết thúc giai đoạn 2021-22 để đủ điều kiện tham dự Champions League.

>> Tìm hiểu một số loại kèo: https://8888bong.com/188bet-link/

Kể từ đầu tháng Ba, Spurs đã thu về 29 điểm từ 13 trận còn lại ở Premier League, một kết quả ngang bằng với Manchester City và Liverpool.

Spurs đã giành được vé dự Champions League. Kane bây giờ được cho là lạc quan về việc cuối cùng đã giành được những danh hiệu ở câu lạc bộ.

Kane đã ghi 248 bàn sau 386 lần ra sân trong màu áo Spurs, xếp thứ hai trong danh sách những cầu thủ ghi bàn mọi thời đại sau Jimmy Greaves, người đã ghi 266 bàn.

>> Đọc thêm: https://bongdaqq188.com/