Everton xác nhận việc hỏi mua Donny van de Beek

Everton xác nhận việc hỏi mua Donny van de Beek

Giám đốc bóng đá của Everton – Marcel Brands đã xác nhận đội chủ sân Goodison Park đã cố gắng ký hợp đồng với tiền vệ Donny van de Beek ở Hè 2021 nhưng không thành công.

Everton bị từ chối vụ Donny van de Beek

Hè năm ngoái, MU bỏ ra 40 triệu euro mua tiền vệ Donny van de Beek từ Ajax. Ngôi sao sinh năm 1997 là trụ cột của đội bóng Hà Lan trong vài mùa giải gần đây, anh có khả năng ghi bàn và kiến tạo đều tốt. Sự đa năng cũng giúp cầu thủ này tăng cơ hội cạnh tranh vị trí đá chính ở MU.

Tuy nhiên, những gì Donny van de Beek thể hiện chỉ là sự thất vọng. Anh chỉ đá chính vài lần ở Ngoại hạng Anh. Những lần được sử dụng cầu thủ người Hà Lan cũng đều gây thất vọng. Hè năm nay, đã có những thông tin cho rằng Van de Beek muốn rời MU để được đá chính thường xuyên hơn.

>> Hướng dẫn cá cược tại: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Daily Mail tuyên bố Everton đã thất bại trong việc chiêu mộ cầu thủ 24 tuổi. Và mới nhất, Giám đốc bóng đá của Everton – Marcel Brands đã xác nhận đội chủ sân Goodison Park đã cố gắng ký hợp đồng với Van de Beek nhưng không thành công. Ông nói với NOS:

“Chúng tôi đã đưa Van de Beek vào trong danh sách mua sắm của mình. Vào đầu kỳ chuyển nhượng, chúng tôi đã nói chuyện với Manchester United, nhưng họ đã từ chối. Ở cuối kỳ chuyển nhượng, tôi nhận được một cuộc gọi từ Guido Albers, người đại diện của Van De Beek, ông ta nói rằng cậu ấy có thể được đem cho mượn. Nhưng những cuộc đàm phán tiếp tục không mang lại kết quả”.

Mùa giải năm nay, Van de Beek tiếp tục phải ngồi dự bị. Ở trận đấu với Villarreal, anh thậm chí phản ứng gay gắt khi khởi động nhưng không được tung vào sân từ băng ghế dự bị. Khi được hỏi liệu Everton có chiêu mộ cầu thủ người Hà Lan vào tháng 1 năm 2022 hay không, Brands nói thêm:

“Điều đó luôn phụ thuộc vào việc CLB chủ quản của cậu ấy có muốn hợp tác hay không. Và bây giờ là đầu tháng 10, rất nhiều chấn thương vẫn có thể xảy ra. MU đang chơi trên nhiều mặt trận khác nhau, thật khó để bình luận ở thời điểm hiện tại”.

>> Đọc thêm: https://8888bong.com/188bet-link/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *