Erik ten Hag xác nhận rằng tin tức về việc anh ấy gia nhập Manchester United là một trò lừa bịp

Erik ten Hag xác nhận rằng tin tức về việc anh ấy gia nhập Manchester United là một trò lừa bịp

Một câu nói gây sốc thoát ra từ miệng Erik ten Hag. Huấn luyện viên của Ajax kiên quyết phủ nhận vấn đề anh sẵn sàng chuyển đến Manchester United (MU).

United hiện đang tìm kiếm một người quản lý mới. Họ cần một chiến thuật gia mới, người có thể đưa họ đi lên từ nghịch cảnh.

Tên của Ten Hag được cho là một ứng cử viên nặng ký cho vị trí này. United đã rất ấn tượng với khả năng lãnh đạo của ông ấy tại Ajax trong những năm gần đây.

>> Tham giá cá cược tại: https://www.188bongda.net/

Ten Hag cũng được đồn đoán muốn chuyển đến Manchester United. Anh ấy được cho là đang học tiếng Anh để chuẩn bị cho việc chuyển nhà.

Mới đây, Ten Hag đã xác nhận tin đồn. Anh ấy dứt khoát phủ nhận tin này.

Erik ten Hag nói rằng những thông tin đang lan truyền là hoàn toàn không đúng sự thật, bởi anh vẫn còn cam kết với Ajax.

“Không, những tin đồn đang lan truyền là không đúng sự thật”, Ten Hag nói với BT Sports.

vi Hag cũng phủ nhận rằng anh đã tham gia các khóa học bổ sung tiếng Anh. Anh ấy nói rằng anh ấy đã quen với việc nói tiếng Anh trong phòng thay đồ của mình.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://8888bong.com/

Bước đi này được thực hiện vì các cầu thủ Ajax không chỉ đến từ Hà Lan. Vì vậy, anh ấy đã sử dụng một ngôn ngữ phổ thông hơn trong phòng thay đồ của mình.

“Tại câu lạc bộ này, chúng tôi sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giảng dạy vì nhiều cầu thủ của chúng tôi đến từ bên ngoài Hà Lan. Ngoài ra, các cầu thủ của chúng tôi đã quen với tiếng Anh hơn nên việc chúng tôi sử dụng tiếng Anh ở câu lạc bộ này là điều bình thường”.

Theo những tin đồn mới nhất được lan truyền, Manchester United đã bắt đầu rục rịch muốn có được sự phục vụ của Ten Hag.

Họ được cho là đã sử dụng dịch vụ của một bên trung gian để kết nối họ với người quản lý.

>> Xem thêm: https://keonhacai188.net/