Erik ten Hag đến MU, không có gì đảm bảo cho Donny van de Bee

Erik ten Hag đến MU, không có gì đảm bảo cho Donny van de Bee

Erik ten Hag sẽ quản lý Manchester United (MU) vào mùa giải 2022/2023. Nhiều người dự đoán sự có mặt của HLV người Hà Lan sẽ là một luồng gió mới cho tiền vệ chơi của Quỷ đỏ, người cũng đến từ Xứ sở những chiếc cối xay gió, Donny van de Beek.

Donny van de Beek là cầu thủ được HLV Erik ten Hag dẫn dắt tại Ajax từ năm 2017 đến năm 2020. Cầu thủ trẻ người Hà Lan sau đó chuyển đến MU sau khi thể hiện xuất sắc ở mùa giải 2019/2020.

Tuy nhiên, quyết định chuyển đến Manchester United của Donny van de Beek dường như là một điều sai lầm. Anh ấy đã phải vật lộn để có được những phút thi đấu ở Old Trafford, cả dưới thời Ole Gunnar Solskjaer và Ralf Rangnick vào thời điểm này.

>> Cập nhật tin tức soi kèo mỗi ngày tại: https://www.188bongda.net/livescore-truc-tiep-ket-qua-bong-da-hom-nay/

Sự góp mặt của Erik ten Hag trong mùa giải tới được coi là sẽ thổi một luồng gió mới cho Donny van de Beek. Lý do là, Erik ten Hag cũng chính là HLV đưa Van de Beek lên đội một Ajax.

Tuy nhiên, cựu cầu thủ Manchester United đến từ Hà Lan, Jaap Stam, cho rằng quá trình này sẽ không nhanh chóng như vậy đối với Donny van de Beek.

Jaap Stam đánh giá Donny van de Beek về cơ bản là một cầu thủ chơi rất tốt. Tuy nhiên, ông cũng không hiểu tại sao cầu thủ này có thể gặp khó khăn trong việc cạnh tranh vị trí ở tuyến giữa của Man United kể từ khi chuyển đến từ Ajax.

Jaap Stam chia sẻ trên trang web chính thức của MU: “Tôi nghĩ Donny là một cầu thủ giỏi và chúng ta có thể thấy điều đó khi anh ấy vẫn còn thi đấu ở Hà Lan.

“Khi anh ấy ở United, không phải lúc nào anh ấy cũng có cơ hội ra sân. Tôi không biết tại sao, có thể có một số yếu tố gây ra điều này và rất khó để nhìn thấy nó từ con mắt của những người bên ngoài câu lạc bộ,” anh ấy tiếp tục.

>> Tham gia cá cược trực tuyến tại: https://8888bong.com/188bet-link/

Jaap Stam cũng đánh giá rằng sự có mặt của Erik ten Hag tại MU không thể ngay lập tức vực dậy phong độ của Donny van de Beek. Jaap Stam đánh giá Donny van de Beek chỉ có thể gượng dậy nếu các đồng đội chơi tốt.

“Theo những gì tôi hiểu, để một cầu thủ thể hiện tốt, anh ta cũng cần đồng đội của mình chơi tốt. Điều đó sẽ đặt một cầu thủ ở một trình độ nhất định và cho phép anh ta cải thiện hiệu suất”, Stam nói.

“Tôi cảm thấy điều rất quan trọng đối với United để có thể tìm ra sự kết hợp tốt giữa các cầu thủ để có thể thành công. Đây là một khía cạnh quan trọng đối với đội của họ”, anh ấy tiếp tục.

Theo các báo cáo đang lưu hành, Erik ten Hag đã sẵn sàng làm việc với Donny van de Beek một lần nữa tại United.

Erik ten Hag sẽ tạo cơ hội cho tiền vệ trẻ người Hà Lan chứng tỏ mình ở khu vực giữa sân của MU trong giai đoạn tiền mùa giải.

>> Xem thêm: https://bongdaqq188.com/