Đỗ quá lâu, Marc Cucurella muốn rời Chelsea vào tháng 1 năm 2024

Đỗ quá lâu, Marc Cucurella muốn rời Chelsea vào tháng 1 năm 2024

Hậu vệ của Chelsea, Marc Cucurella, theo báo cáo của The Sun, đang quan tâm đến việc ra đi vào tháng 1 năm 2024. Quyết định này sẽ được đưa ra sau khi anh chưa bao giờ có cơ hội ra sân ở Premier League 2023/2024.

Marc Cucurella cho đến nay chưa ghi một phút nào ra sân cho Chelsea ở Premier League 2023/2024.

Lần ra sân duy nhất của Cucurella mùa này là ở Cúp Liên đoàn Anh gặp Wimbledon (30/8/2023).

>> Tham khảo một số loại kèo: https://www.188bongda1.com/keo-nha-cai/

Cucurella có vẻ sẽ ra sân trở lại khi Chelsea thách đấu Brighton & Hove Albion ở vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh (28/9/2023). Tuy nhiên, người ta tin rằng điều này sẽ không ngăn cản anh ra đi.

HLV Mauricio Pochettino dường như không đưa tên Cucurella vào kế hoạch của ông cho mùa giải này tại Chelsea. Rất có khả năng Chelsea sẽ thực hiện được mong muốn ra đi của Marc Cucurella ở thị trường chuyển nhượng tháng 1/2024.

Real Madrid được cho là đang theo dõi số phận của Marc Cucurella tại Chelsea. CLB Tây Ban Nha dự kiến ​​mượn cầu thủ này vào tháng 1 năm 2024.

Cho đến nay, Chelsea và Madrid có mối quan hệ cầu thủ. Mùa này, Chelsea cũng để Kepa Arrizabagala sang Madrid theo dạng cho mượn sau khi Thibaut Courtois dính chấn thương.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://8888bong.info/nha-cai-188bet/

Phương án cho mượn là hợp lý nhất đối với Marc Cucurella. Tính đến thời điểm hiện tại, cầu thủ đến từ Tây Ban Nha vẫn còn hợp đồng đến ngày 30/6/2028.

Cucurella suýt gia nhập Manchester United (MU) hồi đầu mùa giải năm nay. Tuy nhiên, thương vụ trước mắt đã thất bại trong những giờ cuối cùng khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Tình huống này được cho là nguyên nhân khiến Cucurella khó chịu với Chelsea. Hơn nữa, cầu thủ mùa này dường như đã bị loại khỏi đội hình chính.

Cucurella cũng được cho là không còn cảm thấy như ở nhà ở Anh nữa. Trải nghiệm tồi tệ khi ngôi nhà của anh bị trộm càng làm tăng thêm khó khăn trong cuộc sống của anh ở London.

>> Xem thêm: https://keonhacai188.net/