Diogo Jota: Mohamed Salah cùng đẳng cấp với Cristiano Ronaldo

Diogo Jota: Mohamed Salah cùng đẳng cấp với Cristiano Ronaldo

Tiền đạo Diogo Jota của Liverpool ca ngợi Mohamed Salah là cầu thủ đẳng cấp thế giới. Theo đánh giá của tuyển thủ Bồ Đào Nha, đẳng cấp của Mohamed Salah gần như ngang ngửa với Cristiano Ronaldo.

Mohamed Salah đã thay đổi diện mạo sau trận đấu với Liverpool. Anh ấy đã biến thành một cầu thủ chạy cánh khao khát bàn thắng với Quỷ đỏ.

Mohamed Salah liên tục ghi hàng chục bàn mỗi mùa cùng Liverpool. Quỷ đỏ cũng đã dẫn dắt anh ấy giành được bốn danh hiệu trong các cuộc thi khác nhau.

Mùa giải 2021-22 này, Mohamed Salah tiếp tục thể hiện phong độ ổn định. Anh thậm chí còn phá kỷ lục ghi bàn tại Liverpool trong thời gian gần đây.

Mùa này Liverpool lại vô địch Premier League. Và điều này cũng không thể tách rời với sự sắc bén của Mohamed Salah trên hàng công của Quỷ đỏ.

Theo Diogo Jota, sự hiện diện của Mohamed Salah tại Liverpool thực sự mang lại cảm giác rất lớn. Vì anh ta có thể thay đổi kết quả cuối cùng của một trận đấu.

“Cầu thủ xuất sắc, đẳng cấp thế giới. Anh ấy đã thể hiện kỹ thuật của mình với thế giới trong mùa giải này”, Jota nói với Sky Sport.

“Anh ấy ghi bàn để giải trí. Những bàn thắng tuyệt vời, những bàn thắng cá nhân và đối với chúng tôi, điều đó giúp ích rất nhiều vì chúng tôi có ai đó trên sân, người có thể quyết định [kết quả] của trận đấu. “

“Và đối với các đối thủ, họ biết rằng họ cần phải cẩn thận và sau đó chúng tôi có thể chiếm khoảng trống mà họ để lại vì họ lo lắng quá nhiều về điều đó.”
Với phong độ hiện tại, nhiều người khi đó đang so sánh Mohamed Salah với những cầu thủ như Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

>> Tham gia cá độ bóng đá tại: https://www.188bongda.net/

Theo Diogo Jota, Mohamed Salah hiện ở cùng tiêu chuẩn với Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, anh ấy không thể được gọi là thực sự ngang bằng với CR7 vì cầu thủ người Bồ Đào Nha đã chơi ở đẳng cấp cao trong một thời gian dài hơn so với người Ai Cập.

“Tôi đã có cảm giác khi lần đầu tiên chơi cho đội tuyển quốc gia với Ronaldo và tôi nghĩ mình có thể đưa anh ấy (Salah) vào đó với cùng tiêu chuẩn, mặc dù Ronaldo đã làm điều đó trong một thời gian rất dài”, anh nói.

“Khi có mặt trên sân, họ rất nguy hiểm và có thể ghi bàn bất cứ lúc nào. Đối với tôi, nó rất hữu ích vì tôi có thể nhìn thấy và học hỏi từ họ, “Jota nói.

Mohamed Salah mùa này đã 14 lần ra sân cho Liverpool trên mọi đấu trường. Anh ấy có 15 bàn thắng và sáu đường kiến ​​tạo. Trong khi đó, Cristiano Ronaldo mùa này đã ghi 9 bàn sau 13 trận trên mọi đấu trường.

>> Xem thêm: https://8888bong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *