Declan Rice thích Arsenal hơn Newcastle United

Declan Rice thích Arsenal hơn Newcastle United

Tiền vệ của West Ham United, Declan Rice, được cho là thích khả năng gia nhập Arsenal hơn là gia nhập Newcastle United vào mùa hè năm 2023.

Declan Rice trở thành mục tiêu chuyển nhượng của một số câu lạc bộ lớn nhờ màn trình diễn ấn tượng của anh ấy với West Ham United. Anh hiện là một trong những tiền vệ hay nhất Premier League.

Declan Rice cũng là trụ cột ở ĐTQG Anh. Đương nhiên, cầu thủ 24 tuổi kể từ đó đã trở thành mục tiêu tranh chấp của nhiều câu lạc bộ hàng đầu, đặc biệt là ở Anh.

Declan Rice được cho là mục tiêu của Arsenal và Liverpool. Ngoài ra còn có sự quan tâm từ câu lạc bộ mới của sultan ở Premier League, Newcastle United.

>> Tìm hiểu một số loại kèo cá cược: https://www.188bongda1.com/keo-nha-cai/

Tương lai của Declan Rice gần đây đã trở nên xám xịt. Hợp đồng của anh tại West Ham United sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2024.

West Ham United không muốn để Declan Rice ra đi. Tuy nhiên, họ gặp khó khăn trong việc thuyết phục anh sẵn sàng gia hạn hợp đồng tại London Stadium.

West Ham United được cho là đã ra giá tối thiểu 100 triệu bảng cho Declan Rice. Tuy nhiên, mức giá đó được cho là sẽ giảm mạnh vào mùa hè năm 2023.

Declan Rice cũng đã nói rõ rằng anh ấy muốn tìm một câu lạc bộ lớn hơn. Đặc biệt là các câu lạc bộ chơi ở Champions League.

Bây giờ có tin tức mới liên quan đến tương lai của Declan Rice. Anh được cho là càng quyết tâm rời West Ham United.

Declan Rice được cho là đã bắt đầu phân loại câu lạc bộ nào sẽ trở thành bến cảng mới của anh ấy. Được biết, anh thích đến gần Arsenal hơn là Newcastle United.

Báo cáo này đã được đưa ra bởi talkSPORT. Giới truyền thông Anh cũng cho hay, Arsenal rất muốn có sự phục vụ của Declan Rice.

>> Hướng dẫn đăng ký: https://8888bong.net/

Báo cáo cũng tuyên bố rằng Newcastle United đã thực sự tán tỉnh Declan Rice. Hơn nữa, mùa tới họ còn được chơi ở Champions League.

Cựu tiền đạo West Ham United Andy Carroll ủng hộ Declan Rice gia nhập Arsenal. Ông tin rằng Declan Rice phù hợp để chơi trong đội hình của Mikel Arteta.

“Tôi thực sự không thể thấy Declan Rice rời Premier League,” Andy Carroll nói với Metro.

“Thành thật mà nói, tôi muốn thấy Declan ở Arsenal. Tôi không phải là một người hâm mộ Arsenal nhưng tôi thích cách họ đang chơi vào lúc này,” anh tiếp tục.

>> Đọc thêm: https://bongda188.net/ty-le-keo-ma-cao-chi-tiet-nhung-dieu-can-biet-trong-ca-cuoc-bong-da/