Đây là lý do Erling Haaland có thể thành công tại Manchester City

Đây là lý do Erling Haaland có thể thành công tại Manchester City

Tiền vệ Ilkay Gundogan của Manchester City nói về Erling Haaland. Tôi chắc chắn rằng tiền đạo của Borussia Dortmund có thể thành công nếu đến với The Citizens.

Haaland tỏ ra rất sắc bén trong khi tăng cường sức mạnh cho Dortmund. Cầu thủ người Na Uy đã ghi 23 bàn sau 23 lần ra sân mùa này.

Nhờ sự sắc bén của mình, Haaland được cho là mục tiêu săn đuổi của hàng loạt CLB hàng đầu châu Âu. Manchester City được cho là một trong những câu lạc bộ quan tâm đến việc đưa Haaland.

>> Tham gia soi kèo trận đấu cùng cá chuyên gia: https://www.188bongda.net/live-xem-truc-tiep-bong-da-keo-nha-cai-hom-nay/

Manchester City có kế hoạch chiêu mộ một tiền đạo mới vào mùa hè tới. Họ không có một tiền đạo thuần túy nào sau khi Sergio Aguero rời sân Etihad.

Ilkay Gundogan rất đồng ý nếu Manchester City mang về Erling Haaland. Anh ấy tin rằng Haaland sẽ có thể phối hợp tốt với Josep Guardiola.

“Đã lâu rồi chúng tôi không chơi với một tiền đạo cổ điển. Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ có phẩm chất tuyệt vời, phù hợp với mọi đội bóng, “Gundogan nói.

>> Tin tức cá độ bóng đá: https://8888bong.com/

“Tôi nghĩ Haaland và Guardiola sẽ làm việc tại Manchester City. Haaland có chất lượng cho bất kỳ đội hàng đầu nào. “

Pep Guardiola đã được hỏi về sự quan tâm của Manchester City với Erling Haaland trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Tây Ban Nha không muốn thảo luận về điều đó.

“Ngay bây giờ, hãy nghe này, không đời nào tôi đang nói về một cầu thủ không có mặt ở đây. Anh ấy là một cầu thủ của Dortmund và chúng tôi có một chặng đường đáng kinh ngạc phía trước.”

>> Tham khảo: https://keonhacai188.net/