David Raya tiết lộ lý do gia nhập Arsenal

David Raya tiết lộ lý do gia nhập Arsenal

David Raya đã làm rõ lý do đằng sau lựa chọn gia nhập Arsenal dưới dạng cho mượn từ Brentford, tiết lộ rằng anh ấy không thể từ chối cơ hội.

Thủ môn này đã hoàn tất việc chính thức chuyển đến Pháo thủ theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải, một thỏa thuận được cho là bao gồm một lựa chọn để Arsenal đảm bảo một khoản chuyển nhượng vĩnh viễn trị giá 30 triệu bảng vào mùa hè tới, sau khi thời hạn cho mượn của anh ấy kết thúc.

>> Hướng dẫn đăng ký cá cược: https://www.188bongda1.com/bet188-link-vao-188bet-moi-nhat/

Trong suốt kỳ chuyển nhượng, David Raya đã thu hút sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ, bao gồm cả Bayern Munich và Tottenham Hotspur.

Tuy nhiên, những câu lạc bộ này không muốn tuân theo đánh giá của Brentford về cầu thủ. Cuối cùng, Raya quyết định chuyển đến Arsenal.

Sau khi gia nhập Arsenal, David Raya cho biết anh rất vui khi được tham gia và chấp nhận thử thách trong thời gian cho mượn tại Emirates Stadium.

“Tôi rất vui khi được tham gia thử thách này trong sự nghiệp của mình và tiến về phía trước,” anh nói trên trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Tôi thực sự hào hứng để bắt đầu và xem mùa giải kết thúc như thế nào. Tôi đã nói chuyện với ông chủ và ông ấy đã gửi cho tôi những đánh giá về Arsenal. Cách câu lạc bộ vận hành, nó đang phát triển nên đó là một thử thách tuyệt vời và tôi không thể nói không.”

>> Soi kèo bóng đá mỗi ngày tại: https://8888bong.net/188bet-link/

Hơn nữa, Raya cho rằng Arsenal đã thể hiện sự khác biệt kể từ khi được đảm nhận bởi Mikel Arteta. Anh thậm chí còn cảm thấy mình phù hợp với triết lý của HLV người Tây Ban Nha.

“Tôi đã theo dõi Arsenal rất nhiều trong những năm qua và kể từ khi Mikel đến, anh ấy đã tạo ra sự khác biệt lớn cho phong cách chơi bóng và câu lạc bộ.”

“Cách đội chơi tấn công từ phía sau, sự tự tin và áp đảo đối phương là điều chính khiến tôi phù hợp với đội. Tôi sẽ cố gắng và giúp đỡ nhiều nhất có thể và chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”

>> Đọc thêm: https://keonhacai-188.com/kinh-nghiem-ca-cuoc/