Đáp lại những lời chỉ trích liên tục đến, Mikel Arteta tiết lộ việc quản lý Arsenal khó khăn như thế nào

Đáp lại những lời chỉ trích liên tục đến, Mikel Arteta tiết lộ việc quản lý Arsenal khó khăn như thế nào

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta thường xuyên bị chỉ trích bởi những người hâm mộ cho rằng chiến thuật của ông không rõ ràng, đặc biệt là khi Pháo thủ thua cuộc. Mikel Arteta thường xuyên mắc sai lầm khi bố trí thấp đội hình và chậm thay người.

Mùa giải này khá khó khăn với Arsenal. Pháo thủ vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự nhất quán. Đôi khi đội bóng của Mikel Arteta có thể chơi tốt nhưng lại có thể sa sút đột ngột.

Hai tuần qua có thể là một ví dụ điển hình. Arsenal thua Crystal Palace và Brighton. Họ nên có một vị trí tốt để kết thúc trong top bốn vào cuối mùa giải.

>> Cập nhật tin tức soi kèo bóng đá mỗi ngày tại: https://www.188bongda.net/livescore-truc-tiep-ket-qua-bong-da-hom-nay/

Điều thú vị là, chiến thuật mà Mikel Arteta sử dụng trong hai trận đấu này đều bị người hâm mộ soi mói và cho là sai lầm. Vậy HLV người Tây Ban Nha của Arsenal nói gì?

Có nhiều yếu tố gây ra khó khăn cho Arsenal, một trong số đó là chấn thương của một số cầu thủ quan trọng. Chấn thương của cầu thủ này là vấn đề lớn của Arsenal bởi Arteta không có được sự hậu thuẫn đủ tốt.

“Nếu bạn có thể thay thế một chiếc bằng một chiếc khác, điều đó thật dễ dàng. Khi bạn không thể làm được điều đó, bạn phải tìm ra giải pháp”, Arteta nói trên trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Bạn phải tìm ra giải pháp mà không đặt các cầu thủ vào tình thế khó chịu trong khi cố gắng khai thác tối đa phẩm chất của từng cầu thủ.”

“Bạn có thể thay người mà không mất gì. Tuy nhiên, khi không thể làm được, bạn phải tìm giải pháp khác”, anh nói tiếp.

>> Hướng dẫn đăng ký cá độ trực tuyến: https://8888bong.com/bet188-link-cach-vao-188bet-link/

Mikel Arteta không có nhiều phương án chiến thuật cho Arsenal ở thời điểm hiện tại. Khi những cầu thủ chủ lực mà ông dựa vào bị chấn thương, ông rất khó tìm ra giải pháp trong khi vẫn duy trì chất lượng đội bóng.

“Tình hình rất phức tạp. Nhưng bạn phải tiếp tục cố gắng và tận dụng tối đa những gì bạn có”, Arteta nói.

“Có những thời điểm chúng tôi phải sử dụng Ben White ở vị trí hậu vệ cánh và chúng tôi đã giành được chiến thắng trong trận đấu. Sau đó, tôi không nghe thấy bất kỳ bình luận nào về việc chơi anh ấy ở vị trí hậu vệ cánh.”

“Khi bạn không thắng, mọi thứ rõ ràng sẽ bị phán xét. Mặc dù tất nhiên tốt hơn là nên làm điều đó trước trận đấu chứ không phải sau”, anh kết luận.

>> Xem thêm: https://bongdaqq188.com/