Đánh bại AC Milan, Manchester United đi đến chuyển nhượng Boubacar Kamara

Đánh bại AC Milan, Manchester United đi đến chuyển nhượng Boubacar Kamara

Câu chuyện chuyển nhượng của Boubacar Kamara đang bắt đầu được làm sáng tỏ. Tiền vệ của Marseille hiện đang có xu hướng chuyển đến gần Manchester United hơn.

Kamara là một trong những tài năng trẻ đang lên tại Pháp. Anh ấy đã thể hiện một phong độ rất tốt ở khu vực giữa sân của Marseille.

Tuy nhiên, tiền vệ trẻ này có khả năng rời Marseille, vì hợp đồng của anh hết hạn vào mùa hè. Cho đến nay có 2 CLB được đồn đoán là đang để mắt đến sự phục vụ của tiền vệ này, đó là AC Milan và Manchester United.

>> Tham gia cá độ bóng đá tại: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Tờ Calciomercato đưa tin, AC Milan đã phải cắn răng săn đón Kamara. Bởi tiền vệ này hiện đang có xu hướng gia nhập Quỷ đỏ nhiều hơn.

Theo nhận định, AC Milan nhiều khả năng sẽ bị MU dồn ép. Vì MU đã dám thực hiện một bước quyết định trong vụ chuyển nhượng này.

AC Milan đang để mắt tới sự phục vụ của Kamara. Nhưng họ chỉ muốn đưa về tiền vệ này vào mùa hè khi anh ở dạng chuyển nhượng tự do.

Mặt khác, Manchester United, họ dám thực hiện nó vào tháng 1 năm 2022 sau đó. Vì vậy, Milan phải cắn ngón tay trong quá trình chuyển nhượng này.

Theo cùng một báo cáo, Manchester United thực sự nghiêm túc trong việc ký hợp đồng với Kamara. Họ đã bắt đầu thiết lập liên lạc với Marseille.

Họ đã bày tỏ sự quan tâm của họ đến Kamara. Ngay cả quá trình thương lượng để chuyển nhượng Kamara cũng gần như hoàn tất.

>> Cập nhật tin tưc soi kèo bóng đá: https://8888bong.com/188bet-link/

Nếu Milan không thực hiện ngay những động tác khẩn cấp, họ sẽ phải để Kamara rơi vào vòng tay của Manchester United.

Theo báo này, AC Milan đang khá khao khát muốn mang về Kamara. Bởi vì họ có khả năng mất một trong những tiền vệ của họ trong mùa hè.

Người chơi đó là Franck Kessie. Cầu thủ của đội tuyển quốc gia Bờ Biển Ngà được cho là sẽ rời San Siro vào mùa hè khi hết hạn hợp đồng.