Đã có Declan Rice, Arsenal đang theo đuổi Romeo Lavia

Đã có Declan Rice, Arsenal đang theo đuổi Romeo Lavia

Vụ chi tiêu lớn của Arsenal trong mùa hè này vẫn chưa kết thúc. Mới đây nhất, Pháo thủ được cho là đang đánh tiếng chiêu mộ Romeo Lavia từ Southampton.

Tuần trước, Arsenal đã kịp mang về Bắc London một trung vệ mới. Họ đã chiêu mộ thành công Declan Rice từ người hàng xóm West Ham.

Chuyển Gạo là đủ để thu hút sự chú ý của công chúng. Arsenal đã thành công trong việc biến tiền vệ 24 tuổi trở thành cầu thủ người Anh đắt giá nhất lịch sử.

>> Chi tiết: https://8888bong.net/188bet-link/

Football Insider đưa tin, Arsenal vẫn muốn mua trung vệ mới sau khi chuyển nhượng Rice. Người ta đồn rằng họ đang muốn chiêu mộ Romeo Lavia từ Southampton.

Theo báo cáo, Arsenal cần một tiền vệ mới vì họ hiện đang thiếu tiền vệ.

Arsenal đã rời Granit Xhaka vào mùa hè này. Trong khi đó, Albert Sambi Lokonga và Thomas Partey cũng được cho là đang tiến một bước gần hơn đến việc rời Bắc London.

Đó là lý do Arsenal sẽ mua sắm một trung vệ mới bởi nguồn cung tiền vệ của họ lúc này khá mỏng. Trong khi mùa giải tới họ phải chơi ở Champions League nên cần tăng cường nguồn cầu thủ.

Báo cáo đưa tin rằng sự lựa chọn của Mikel Arteta cho tiền vệ mới của Arsenal đã rơi vào Romeo Lavia.

Tiền vệ của Southampton là một trong những tiền vệ trẻ xuất sắc nhất nước Anh thời điểm hiện tại. Mùa giải trước, anh ấy đã trở thành người bắt chính trong đội Saints nhờ khả năng trên trung bình của mình.

>> Hướng dẫn cá cược cho người mới: https://www.188bongda1.com/keo-nha-cai/

Arsenal tin rằng tiền vệ 19 tuổi có thể là nhân tố tốt cho đội bóng của họ ở mùa giải tới. Vì vậy, Arteta quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy.

Arsenal phải sẵn sàng dốc hầu bao để có được sự phục vụ của Romeo Lavia trong mùa hè này.

Tiền vệ này sẽ chỉ được giải phóng nếu Pháo thủ đặt cọc khoảng 50 triệu bảng cho các dịch vụ của cầu thủ.

>> Tham khảo: https://keonhacai-188.com/nhan-dinh-bong-da/