Cựu HLV tuyển Anh ca ngợi Phil Jones: Một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi từng huấn luyện!

Cựu HLV tuyển Anh ca ngợi Phil Jones: Một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi từng huấn luyện!

Cựu huấn luyện viên đội tuyển Anh, Sam Allardyce khen ngợi Phil Jones. Anh ấy gọi hậu vệ của Manchester United là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà anh ấy đã huấn luyện trong suốt sự nghiệp của mình.

Năm 2011, Sir Alex Ferguson quyết định mua Phil Jones từ Blackburn Rovers. Khi đó, Fergie gọi hậu vệ này có tiềm năng trở thành hậu vệ xuất sắc nhất trong tương lai.

Nhưng thực tế, Jones khó phát huy hết khả năng của mình. Chấn thương kéo dài khiến hậu vệ này mờ nhạt ở MU.

Allardyce với tư cách là người quản lý cũ của Jones đánh giá hậu vệ này là một tài năng đặc biệt. “Phil Jones là một cầu thủ đáng kinh ngạc khi anh ấy 18 hoặc 19 tuổi ở Blackburn,” Allardyce nói tại Footy Accumulators.

Allardyce nói rằng Jones đã gây ấn tượng với anh khi anh còn khoác áo đội trẻ Blackburn. Anh ấy thậm chí còn ngạc nhiên hơn khi chứng kiến ​​màn ra mắt tuyệt vời của mình.

>> Tham gia cá cược bóng đá tại: https://8888bong.com/

“Anh ấy có trận ra mắt League Cup trước Nottingham Forest. Sau đó, anh ấy có trận ra mắt Premier League trước Chelsea của Didier Drogba.”

“Màn ra mắt là một trong những màn ra mắt hay nhất mà tôi từng chứng kiến. Chúng tôi đã cầm hòa Chelsea 1-1 và chúng tôi đã có một mùa giải tuyệt vời. Phil vào thời điểm đó ngay lập tức trở thành một phần không thể tách rời của đội chúng tôi”.

Allardyce cho rằng Jones là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mà ông từng huấn luyện. Vì vậy, ông hy vọng rằng người con nuôi cũ của mình có thể nhanh chóng vươn lên từ nghịch cảnh.

“Anh ấy là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mà tôi từng huấn luyện. Về kỷ lục, tôi đã huấn luyện hơn 1000 trận, điều đó cho thấy tôi đánh giá cao anh ấy như thế nào.”

“Thành thật mà nói, sự nghiệp của anh ấy không diễn ra theo cách mà tôi mong đợi khi anh ấy chuyển đến Manchester United. Nhưng tôi hy vọng anh ấy có thể trở lại dù là ở Manchester United hay ở một câu lạc bộ khác, bởi vì anh ấy xứng đáng với điều đó”, anh ấy nói.

Tuần trước, Jones đã có màn trở lại trong đội hình Manchester United. Anh ấy đã chơi ở đội một của United lần đầu tiên sau hai năm.

Hậu vệ này có thể nói là đã xuất hiện rất ấn tượng trong trận đấu đó. Anh chàng nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì vẻ ngoài đặc biệt của mình.

>> Đọc thêm: https://www.188bongda.net/