Cristiano Ronaldo có liên hệ với Sporting Lisbon, đã đến lúc về nhà?

Cristiano Ronaldo có liên hệ với Sporting Lisbon, đã đến lúc về nhà?

Sau 19 năm du đấu đến Anh, Tây Ban Nha và Ý, Cristiano Ronaldo có khả năng trở về quê hương và chơi cho câu lạc bộ đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp. Điều này được tiết lộ sau khi có cuộc tiếp xúc giữa CR7 và Sporting Lisbon.

Cristiano Ronaldo thực sự được kỳ vọng vẫn là trụ cột của Manchester United (MU) ở mùa giải tới, đặc biệt là sau khi mùa giải 2021/2022 ghi thành công 24 bàn thắng cho Quỷ đỏ.

Việc CR7 góp mặt trong đội mùa này sẽ do tân huấn luyện viên Erik ten Hag đảm nhận.

>> Cập nhật tức soi kèo bóng đá tại: https://www.188bongda.net/livescore-truc-tiep-ket-qua-bong-da-hom-nay/

Tuy nhiên, theo thời gian, Cristiano Ronaldo là một cầu thủ vẫn luôn muốn giành những danh hiệu ở bất cứ nơi đâu anh thi đấu. Điều này có thể khiến anh quyết định rời Old Trafford.

Theo The Sun, Chủ nhật (26/6/2022), Sporting Lisbon tin rằng họ có cơ hội thuyết phục Cristiano Ronaldo trở lại Bồ Đào Nha và thi đấu với họ một lần nữa.

Cristiano Ronaldo đã bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Sporting và mối quan hệ với câu lạc bộ có ý nghĩa với một siêu sao hơn là một câu lạc bộ bóng đá.

Điều thú vị là mẹ của Cristiano Ronaldo, bà Maria Dolores, còn cho biết con trai bà phải trở về nhà trước khi kết thúc sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, nếu không sẽ treo giày.

>> Hướng dẫn cá cược cho người mới: https://8888bong.com/

“Anh ấy phải trở lại,” Dolores nói như Marca trích dẫn.

“Tôi nói với anh ấy:” Con trai, trước khi chết, mẹ muốn gặp con trở lại Sporting “, và anh ấy nói,” Chúng ta sẽ gặp “, người mẹ tiếp tục.

Cristiano Ronaldo không phải là cầu thủ đầu tiên trở lại câu lạc bộ đầu tiên của mình trong những năm gần đây, và đây sẽ là chiến lược mà câu lạc bộ Bồ Đào Nha sẽ làm theo.

“Vâng, không nghi ngờ gì nữa, tôi sẽ rất vui nếu Ronaldo kết thúc sự nghiệp ở đây tại nhà riêng của anh ấy,” chủ tịch Sporting Bruno de Carvalho nói.

“Anh ấy có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi và sẽ thật tuyệt vời nếu anh ấy có thể kết thúc sự nghiệp của mình ở đây. Anh ấy là một đại sứ cho thế giới. Anh ấy luôn nói tốt về chúng tôi và anh ấy yêu chúng tôi nhiều như thế nào.”

“Chúng tôi đang nỗ lực phi thường để một số cầu thủ trở lại câu lạc bộ. Chúng tôi đã làm được điều đó với Nani và chúng tôi sẽ gặp anh ấy thường xuyên hơn”, chủ tịch câu lạc bộ tiếp tục.

>> Đọc thêm: https://tysobongda88.com/