Có tin đồn rằng Sadio Mane muốn rời Liverpool và rút lui tới giải VĐQG Tây Ban Nha

Có tin đồn rằng Sadio Mane muốn rời Liverpool và rút lui tới giải VĐQG Tây Ban Nha

Một tin tức bất ngờ đến từ Sadio Mane. Cầu thủ chạy cánh của Liverpool được đồn đoán sẽ chuyển đến Tây Ban Nha vào mùa hè.

Sadio Mane đã trở thành một nhân vật quan trọng ở Liverpool. Kể từ khi đến từ Southampton, cầu thủ chạy cánh này luôn là sự khác biệt trong đội hình Quỷ đỏ.

Kể từ mùa giải trước, người ta đã đồn rằng Mane bắt đầu không hạnh phúc ở Liverpool. Anh ấy được cho là đang bắt đầu cân nhắc việc rời Anfield. Goal International tuyên bố rằng kế hoạch sẽ được thực hiện vào mùa hè. Cầu thủ chạy cánh được cho là muốn tới Tây Ban Nha.

>> Cập nhật tin tức soi kèo bóng đá: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Theo báo cáo, Mane từ lâu đã cân nhắc việc muốn chuyển đến Tây Ban Nha. Anh muốn nếm trải bầu không khí của La Liga. Đối với Mane, La Liga là một trong những giải đấu trong mơ của anh. Anh ấy muốn thử kỹ năng của mình ở đất nước Matador.

Việc Mane chuyển đến Tây Ban Nha có khả năng trở thành hiện thực. Bởi vì Real Madrid và Barcelona đã sẵn sàng tiếp nhận anh ấy.

Theo báo cáo, Sadio Mane không có gì xáo trộn với kế hoạch chuyển đến Tây Ban Nha. Anh ấy đã thông báo cho Liverpool về kế hoạch.

>> Tham gia cá cược tại: https://8888bong.com/188bet-link/

Ban lãnh đạo Liverpool được cho là muốn giữ Mane. Nhưng cầu thủ chạy cánh này đã từ chối lời đề nghị hợp đồng mới từ Quỷ đỏ trong thời gian gần đây.

Anh ấy nói rằng anh ấy thực sự muốn ra đi. Vì vậy, anh ta yêu cầu không được ngăn cản việc di chuyển. Hợp đồng của Mane hết hạn vào năm 2023. Nhưng Liverpool được cho là không muốn để anh ra đi với giá rẻ.

Cầu thủ chạy cánh của đội tuyển quốc gia Senegal được đồn đoán có giá khoảng 80 triệu euro.

>> Xem thêm: vaobong188.net