Chút nữa Joao Felix gia nhập Chelsea

Chút nữa Joao Felix gia nhập Chelsea

Tương lai của Joao Felix ngày càng chắc chắn. Cầu thủ của Atletico Madrid sẽ sớm gia nhập Chelsea theo dạng cho mượn.

Cầu thủ 23 tuổi rất muốn rời Atletico vì không thấy thoải mái khi chơi với triết lý của Diego Simeone. Atletico cũng đã mời cầu thủ này tìm CLB mới.

Vì giá thị trường vẫn còn quá đắt, Atletico đã mở ra phương án cho mượn cho các câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh. Bằng cách này, có ba câu lạc bộ muốn có được sự phục vụ của anh ấy.

Ba câu lạc bộ đó là Chelsea, Arsenal và Manchester United. Những câu lạc bộ tiếng Anh đã cố gắng mượn anh ta.

>> Cùng các chuyên gia quốc tế nhận định các trận bóng: https://www.188bongda1.com/live-xem-truc-tiep-bong-da-keo-nha-cai-hom-nay/

Chi phí hạn chế

Vấn đề là Arsenal và Manchester United được cho là đã miễn cưỡng trả khoản phí cho mượn và trả đầy đủ tiền lương cho Felix.

Atletico đang yêu cầu mức phí 11 triệu Euro cho khoản phí cho mượn trong sáu tháng tới.

Không chỉ vậy, Atletico còn yêu cầu trả mức lương lên tới 7 triệu Euro cho Felix. Arsenal và Man United miễn cưỡng trả tổng cộng 18 triệu Euro cho một cầu thủ chỉ thi đấu 6 tháng.

Giữ khí

Không giống như trường hợp của Chelsea. Nhu cầu mang về những cầu thủ tấn công khiến Chelsea phải gồng mình để có được Felix.

>> Hướng dẫn cá cược cho người mới: https://8888bong.net/188bet-link/

Các báo cáo từ Evening Standard cho biết Chelsea đã đồng ý trả tất cả các khoản phí mà Atletico yêu cầu. Felix cũng muốn chuyển đến Premier League.

Mặc dù vậy, báo cáo tương tự vẫn chưa xác nhận liệu Chelsea có đồng ý với điều khoản mua đứt trị giá 100 triệu euro được đồn đoán bởi Atletico hay không.

Nhắm mục tiêu những kẻ tấn công khác

Đồng thời, Chelsea cũng đang tìm kiếm một tiền đạo khác. Cái tên đang được để mắt tới là Mykhaylo Mudryk. Chelsea đang cạnh tranh với Arsenal để ký hợp đồng với cầu thủ Shaktar Donetsk.

Cho đến nay, Mudryk được cho là quan tâm nhiều hơn đến việc gia nhập Arsenal.

>> Chi tiết: https://vaobong188.net/