Chris Sutton bỏ qua Arsenal và chọn đối thủ lớn nhất của Manchester City

Chris Sutton bỏ qua Arsenal và chọn đối thủ lớn nhất của Manchester City

Trên chương trình BBC, Chris Sutton đã phớt lờ Arsenal và chọn Liverpool là đội cạnh tranh chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này với Manchester City.

Sutton tin rằng Liverpool, đội đứng thứ 5 Ngoại hạng Anh mùa trước, sau Newcastle United, Manchester United, Arsenal và Manchester City, là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch mùa này.

>> Hướng dẫn đăng ký cá cược: https://www.188bongda1.com/188bet-link/

Liverpool đang có phong độ xuất sắc. Đội bóng của Klopp đang đứng thứ 4 Ngoại hạng Anh với 20 điểm sau 9 trận, kém Arsenal và Manchester City 1 điểm, đồng thời kém đội đầu bảng Tottenham Hotspur 3 điểm.

Khi được hỏi liệu Liverpool có nên được coi là ứng cử viên thực sự của Premier League hay không, Sutton nói: “Đúng, họ là ứng cử viên vô địch. Không chỉ vì những cầu thủ tiền vệ mà họ đã đưa về mà còn vì sự luân chuyển ở tuyến trên.”

>> Tham khảo: https://8888bong.info/

“Tôi đã ở sân Etihad vào cuối tuần và City đã có hiệp một tốt, đánh bại Brighton 2-1, nhưng họ có vẻ hơi dễ bị tổn thương. Tôi nghĩ Liverpool sẽ là thách thức lớn hơn đối với Manchester City mùa này so với Arsenal. Thử thách lớn, Tôi thực sự nghĩ vậy.”

Manchester City có trận đấu lớn với Manchester United vào cuối tuần này, trong khi trận đấu tiếp theo của Liverpool là Europa League vào sáng mai.

>> Xem thêm: https://bongdaqq188.com/ty-le-keo-malaysia-chia-khoa-giup-ban-an-toan-hon-khi-dat-cuoc/