Chính thức! Roman Abramovich sẽ bán Chelsea

Chính thức! Roman Abramovich sẽ bán Chelsea

Chelsea sẽ bước sang một chương mới. Ông chủ CLB, Roman Abramovich cho biết đã quyết định bán The Blues.

Theo Abramovich, lợi nhuận từ việc mua bán sẽ được phân bổ để giúp đỡ các nạn nhân của cuộc chiến ở Ukraine.

Đã một tuần kể từ khi Nga xâm lược Ukraine. Cuộc chiến này đã ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt, bao gồm cả bóng đá.

Mọi thứ liên quan đến Nga cũng bị xử phạt để gây sức ép với Vladimir Putin. Ví dụ, FIFA và UEFA xác nhận rằng họ sẽ không cung cấp không gian cho các câu lạc bộ Nga và các bang của Nga trong cuộc thi.

>> Hướng dẫn tham giá cá cược: https://www.188bongda.net/bet188-link-vao-188bet-moi-nhat/

Các CLB từng sử dụng tài trợ từ Nga cũng quyết định dừng hợp tác. Ví dụ, Schalke đã chấm dứt quan hệ hợp tác tài trợ với Gazprom.

Roman Abramovich, ông chủ hàng đầu của Chelsea cũng cảm nhận được tác động tương tự. Trên thực tế, bây giờ anh ấy đã quyết định bán câu lạc bộ vì lợi ích của tất cả các bên.

Abramovich rơi vào tình thế khó khăn trong những tuần gần đây. Ông được biết đến là một trong những người thân cận nhất của Putin. Vì vậy, ông được cho là có thể giúp thúc giục Putin dừng các cuộc tấn công.

Vào thứ Bảy (26/2/2022), Abramovich cuối cùng đã đáp lại lời thúc giục. Ông quyết định từ bỏ quyền lãnh đạo hành chính của Chelsea và giao nó cho quỹ từ thiện của câu lạc bộ.

>> Tham khảo thêm các loại kèo bóng đá: https://8888bong.com/188bet-link/

“Tôi luôn đưa ra quyết định vì lợi ích tốt nhất của câu lạc bộ. Tôi vẫn cam kết với những giá trị này. Đó là lý do tại sao hôm nay tôi giao nhiệm vụ cho Quỹ từ thiện Chelsea quản lý và chăm sóc Chelsea FC”, Abramovich nói.

Mặc dù vậy, quyết định của Abramovich không ngay lập tức nhận được phản hồi tích cực. Anh ấy vẫn bị áp lực phải rời câu lạc bộ, cho đến khi cuối cùng anh ấy đưa ra quyết định này.

Cuối cùng vào thứ Năm (3/2/2022), Abramovich đã đưa ra tuyên bố chính thức rằng ông sẽ bán Chelsea. Đã có nhiều tin đồn về điều này trong tuần qua và bây giờ tuyên bố chính thức của Abramovich đã xác nhận điều đó.

“Tôi muốn đáp lại những đồn đoán trên các phương tiện truyền thông trong những ngày gần đây về mối quan hệ của tôi với tư cách là chủ sở hữu của Chelsea FC. Như tôi đã nói trước đây, tôi luôn đưa ra quyết định vì lợi ích của câu lạc bộ trước”, Abramovich nói.

“Trước tình hình đó, tôi đã quyết định bán câu lạc bộ vì tôi tin rằng đây là điều tốt nhất cho câu lạc bộ, người hâm mộ, người lao động, cũng như cho các nhà tài trợ và đối tác.”

>> Tìm hiểu thêm: https://keonhacai188.net/