Chính thức là huấn luyện Manchester United, Erik ten Hag ngay lập tức đưa ra lời hứa ngọt ngào

Chính thức là huấn luyện Manchester United, Erik ten Hag ngay lập tức đưa ra lời hứa ngọt ngào

Cuộc săn lùng tân HLV của Manchester United cuối cùng đã dừng lại ở Erik ten Hag. Đội chủ sân Old Trafford xác nhận việc bổ nhiệm Erik ten Hag làm tân HLV trưởng của Quỷ đỏ, vào thứ Năm (21/4/2022).

Erik ten Hag đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm, theo đó anh sẽ là huấn luyện viên của Manchester United cho đến năm 2025. Cầu thủ người Hà Lan đã nhiệt tình chào đón việc được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới của Manchester United.

>> Cùng các chuyên gia quốc tế soi kèo bóng đá: https://8888bong.com/188bet-link/

“Thật vinh dự khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Manchester United. Tôi rất vui mừng được chào đón những thử thách phía trước”, Erik ten Hag đã nói trên trang web chính thức của câu lạc bộ.

Erik ten Hag biết rằng Manchester United là một câu lạc bộ có bề dày lịch sử và có bề dày thành tích. Erik ten Hag hy vọng rằng anh ấy có thể giúp Cristiano Ronaldo và các cộng sự trở lại thành công trong tương lai.

“Tôi biết lịch sử của câu lạc bộ vĩ đại này và niềm đam mê của người hâm mộ. Tôi hoàn toàn quyết tâm phát triển đội bóng để có thể mang đến cho họ thành công xứng đáng”, người đàn ông 52 tuổi nói.

Erik ten Hag trở thành huấn luyện viên người Hà Lan thứ hai trong lịch sử của Manchester United. Erik ten Hag tiếp bước Louis van Gaal, người đã quản lý Manchester United từ năm 2014-2016.

>> Hướng dẫn cách cá độ dễ thắng cho người mới: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Erik ten Hag thừa nhận rằng quyết định rời Ajax và chấp nhận lời đề nghị của Manchester United là một vấn đề không hề dễ dàng. Hơn nữa, Erik ten Hag đã dẫn dắt Ajax từ năm 2017.

Erik ten Hag nhấn mạnh rằng hiện tại mọi sự tập trung của anh ấy đều dồn cho Ajax đến hết mùa giải. Erik đảm bảo sẽ đưa ra lời chia tay thích đáng với những người ủng hộ câu lạc bộ Hà Lan.

Erik ten Hag cho biết: “Sẽ rất khó để rời Ajax sau những năm đáng kinh ngạc này. Tuy nhiên, tôi có thể đảm bảo với người hâm mộ về sự cam kết và tập trung hoàn toàn để mang lại thành công trước khi chuyển đến Manchester United”.

>> Xem thêm: https://vaobong188.net/