Chính thức! Graham Potter Trở thành Giám đốc Chelsea

Chính thức! Graham Potter Trở thành Giám đốc Chelsea

Chelsea không mất nhiều thời gian để có tân HLV trưởng sau khi sa thải Thomas Tuchel, hôm thứ Tư (7/9/2022).

Ban lãnh đạo The Blues đã chọn người quản lý của Brighton, Graham Potter, làm đội trưởng mới. HLV người Anh sẽ ký hợp đồng 5 năm với đội bóng Tây London.

“Câu lạc bộ bóng đá Chelsea vui mừng chào đón Graham Potter với tư cách là huấn luyện viên trưởng mới của chúng tôi, tham gia với chúng tôi theo hợp đồng 5 năm để mang lại bóng đá tiến bộ và huấn luyện sáng tạo của anh ấy cho câu lạc bộ”, Chelsea cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Năm (8/9/2022 ).

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://8888bong.com/188bet-link/

Potter nhanh chóng trở thành ứng cử viên chính cho vị trí HLV trưởng Chelsea sau khi The Blues tuyên bố sa thải Thomas Tuchel.

Sau khi chính thức tiếp cận Brighton, Chelsea đã được phép nói chuyện với Potter ngay khi có tin tức về sự ra đi của Tuchel.

Cuộc hội đàm do Boehly và Behdad Eghbali tiến hành tại London vào chiều thứ Tư (7/9/2022) và tiếp tục đến tối.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Potter là sự lựa chọn của tân HLV trưởng Chelsea, Todd Boehly. Người thay thế Roman Abramovic được cho là rất hợp với Potter.

Romano nói: “Các ứng viên khác không bao giờ thực sự có cơ hội kiếm được việc làm ở Chelsea vì Todd Boehly chỉ muốn có Potter.

>> Tham gia cá độ tại: https://www.188bongda.net/

Potter đã có mặt tại cơ sở huấn luyện của Chelsea vào chiều thứ Năm (8/9/2022) và ngay lập tức ký hợp đồng.

“Tôi rất tự hào và vui mừng khi được đại diện cho Chelsea, câu lạc bộ bóng đá tuyệt vời này. Tôi rất vui mừng được hợp tác với nhóm sở hữu mới của Chelsea và mong muốn được gặp gỡ và làm việc với đội bóng, “Potter nói.

“Chắc chắn là để phát triển một đội bóng và nền văn hóa mà những người hâm mộ tuyệt vời của chúng tôi có thể tự hào. Tôi cũng muốn nói lời cảm ơn chân thành đến Brighton & Hove Albion vì đã cho tôi cơ hội này và đặc biệt là Tony Bloom và tất cả các cầu thủ, nhân viên và những người ủng hộ vì sự ủng hộ của họ. miễn là tôi còn ở câu lạc bộ, “anh nói.

>> Tham khảo: https://vaobong188.net/