Chính thức, Chelsea gia hạn hợp đồng với Trevoh Chalobah

Chính thức, Chelsea gia hạn hợp đồng với Trevoh Chalobah

Sự kết hợp giữa Chelsea và Trevoh Chalobah chắc chắn sẽ tiếp tục trong một thời gian dài. Hậu vệ này gần đây đã ký một hợp đồng dài hạn mới ở Tây London.

Chalobah là sản phẩm của học viện Chelsea ban đầu. Anh ấy đã bảo vệ The Blues từ năm 9 tuổi và bảo vệ Chelsea ở lứa tuổi này.

Kể từ ngày hôm qua 2021, Chalobah bắt đầu được đôn lên đội 1 Chelsea. Chậm mà chắc, hậu vệ 23 tuổi đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong đội hình The Blues.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://www.188bongda.info/livescore-truc-tiep-ket-qua-bong-da-hom-nay/

Bản thân Chelsea có vẻ hài lòng với sự phát triển của Chalobah. Mới đây, họ đã chính thức gia hạn hợp đồng với hậu vệ này.

Thông tin Chalobah gia hạn hợp đồng đã được Chelsea trực tiếp xác nhận. Thông qua trang web chính thức và các tài khoản mạng xã hội của họ, The Blues thông báo rằng Chalobah đã ký hợp đồng mới với đội của họ.

Không chần chừ, Chelsea đã trao cho hậu vệ này một bản hợp đồng dài hạn. Họ đã đưa ra một hợp đồng sáu năm cho đến năm 2028.

Chelsea cũng xác nhận có điều khoản tự động gia hạn hợp đồng cho hậu vệ này với thời hạn 1 năm đến năm 2029.

Bản thân Chalobah rất vui mừng khi được ký hợp đồng mới với Chelsea. Anh hứa sẽ cống hiến những gì tốt nhất cho The Blues cho đến khi kết thúc hợp đồng.

>> Hướng dẫn cá cược cho người mới: https://8888bong.net/nha-cai-188bet/

“Tôi thực sự hạnh phúc khi được ký hợp đồng này. Tôi luôn cảm thấy vinh dự mỗi khi bước ra sân trong màu áo của câu lạc bộ này, bởi vì mọi người biết tôi đã ở câu lạc bộ này từ khi còn là một đứa trẻ,” Chalobah mở đầu.

“Có thể chơi ở câu lạc bộ này trong một thời gian dài là ước mơ của mọi đứa trẻ. Bất cứ khi nào có cơ hội, tôi sẽ cống hiến tất cả cho câu lạc bộ này và tôi sẵn sàng hướng tới tương lai”, anh nói thêm.

Kể từ khi Graham Potter trở thành huấn luyện viên của Chelsea, Chalobah đã có nhiều thời gian thi đấu hơn trong đội hình Chelsea.

Hậu vệ này đã có tổng cộng 14 lần ra sân cho đội một The Blues ở mùa giải này.

>> Tham khảo: https://tysobongda88.com/