Chelsea xác nhận sự ra đi của Andreas Christensen

Chelsea xác nhận sự ra đi của Andreas Christensen

Sự kết hợp cùng nhau giữa Chelsea và Andreas Christensen dường như sẽ kết thúc vào mùa hè. The Blues được cho là đã chấp nhận để hậu vệ này ra đi trong mùa Hè.

Christensen là một trong những cầu thủ của học viện Chelsea. Anh ấy đã được cho một số câu lạc bộ mượn trước khi bắt đầu thường xuyên điền vào đội hình xuất phát của Chelsea trong những năm gần đây.

Hợp đồng của Christensen tại Chelsea sẽ hết hạn vào mùa hè. Nhưng The Blues được cho là đang làm việc để hậu vệ này ký hợp đồng mới.

>> Tham gia cá độ bóng đá tại: https://www.188bongda.net/keo-nha-cai/

Sky Germany cho rằng Christensen gần như chắc chắn rời Chelsea. Bởi vì The Blues đã từ bỏ việc bảo vệ nó.

Báo cáo tuyên bố rằng Chelsae đã tích cực liên lạc với Christensen trong những tháng gần đây. Họ muốn hậu vệ này tiếp tục sự nghiệp ở Tây London.

Tuy nhiên, quá trình đàm phán diễn ra rất cam go. Bởi vì Chelsea và hậu vệ này không tìm thấy thỏa thuận liên quan đến giá trị của bản hợp đồng mới của anh.

Tình huống này khiến Chelsae bỏ cuộc và quyết định để cô ấy đi vào mùa hè.

Báo cáo cũng tuyên bố rằng Christensen sẽ rời Anh vào mùa hè.

Hậu vệ này không muốn tăng cường cho các đội bóng Anh khác ngoài Chelsea. Vì anh ấy cảm thấy mình có sự gắn bó với The Blues.

>> Tin tức soi kèo bóng đá: https://8888bong.com/188bet-link/

Hiện có hai câu lạc bộ được báo cáo là những câu lạc bộ tiềm năng của Christensen trong mùa hè. Họ là Barcelona và Bayern Munich.

Bản thân Chelsea hiện đang cố gắng mang về người thay thế Christensen.

Cái tên Jules Kunde được cho là mục tiêu chuyển nhượng chính của Thomas Tuchel trong mùa Hè.