Chelsea sẽ bán cặp tuyển thủ Tammy Abraham và Hudson-Odoi

Chelsea sẽ bán cặp tuyển thủ Tammy Abraham và Hudson-Odoi

Cựu cầu thủ Glen Johnson khẳng định Chelsea chắc chắn sẽ bán Tammy Abraham và Hudson-Odoi hè này nếu nhận được những lời đề nghị phù hợp.

Tammy Abraham đang được liên hệ rời khỏi Chelsea vào mùa hè này. Và Arsenal là một trong những CLB được cho là đang quan tâm tới cầu thủ 23 tuổi. Chân sút người Anh đã ghi được 30 bàn trong 83 lần ra sân cho Chelsea. Nhưng anh không được HLV Thomas Tuchel trọng dụng và vắng mặt trong cả 2 trận chung kết Champions League và FA Cup của Chelsea mùa trước.

Hudson-Odoi cũng không nhận được nhiều cơ hội sau khi Tuchel thay thế Frank Lampard ở Stamford Bridge. Anh thậm chí còn được đưa vào sân từ ghế dự bị rồi thay ra trong một trận đấu Premier League hồi tháng 2.

Cầu thủ 20 tuổi đã gần ra sân 100 lần ở đội một Chelsea. Nhưng anh có thể sẽ chuyển đến một CLB khác để được ra sân nhiều hơn. Hiện tại, Hudson-Odoi đang được liên hệ chuyển đến Bundesliga.

>> Tham gia đặt cược tại trang chủ: https://www.188bongda.com/188bet-link/

Cựu cầu thủ Glen Johnson khẳng định Chelsea hầu như chắc chắn sẽ bán 2 cầu thủ này vào mùa hè năm nay nếu nhận được những lời đề nghị phù hợp.

“Về Hudson-Odoi, mọi thứ có vẻ không diễn ra như cậu ấy mong muốn. HLV dường như nghĩ rằng ông ấy không thể tin tưởng vào Hudson-Odoi. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời nhưng bạn không thể sống sót ở Premier League nếu chỉ chơi tốt một vài trận. Bạn cần phải chơi tốt hàng tuần. Tôi nghĩ rằng cậu ấy không phải kiểu cầu thủ có tâm lý đủ tốt để làm việc dưới thời Tuchel. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ có một sự nghiệp tuyệt vời, nhưng cần phỉa tìm một CLB phù hợp để tỏa sáng.

Abraham thì phải được chơi bóng ngay bây giờ. Cậu ấy đã 23 rồi. Lọt vào một đội hình toàn tuyển thủ quốc gia là rất khó khăn. Abraham cuối cùng lại trở về với vai trò dự bị. Tuchel không xem cậu ấy là một phần kế hoạch, chắc chắn không nằm trong đội hình xuất phát của ông ấy.

Càng ở lại Chelsea thì Abraham sẽ càng mất tự tin. Cậu ấy cần phải ra đi. Chúng ta đều muốn Abraham ở lại nhưng cậu ấy cần ra đi để khôi phục lại sự nghiệp”.

>> Đọc thêm: https://8888bong.com/188bet-link/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *