Chelsea hòa Tuchel: Burnley may mắn

Chelsea hòa Tuchel: Burnley may mắn

Chelsea chỉ có được một điểm trước Burnley. Huấn luyện viên của The Blues, Thomas Tuchel cho biết Burnley đã rất may mắn khi cầm hòa được đội bóng của mình.

Chelsea tiếp Burnley trong trận đấu thứ 11 Premier League, thứ Bảy (6/11/2021) đêm WIB. Xuất hiện trên sân nhà Stamford Bridge, The Blues đã phải cầm hòa 1-1 khi làm khách.

The Blues đã có bàn thắng vươn lên dẫn trước nhờ công của Kai Havertz ở phút thứ 33. Tuy nhiên, Burnley đã có được bàn gỡ hòa ở phút 79 nhờ bàn thắng của Matej Vydra.

Đội chủ nhà thực sự tỏ ra áp đảo với thời gian cầm bóng lên tới 70%. Tuy nhiên, Chelsea cuối cùng vẫn không thể giành chiến thắng.

HLV Thomas Tuchel của Chelsea cho rằng Burnley rất may mắn khi cầm hòa được đội bóng của mình trong trận đấu này. Lý do, The Blues tỏ ra lấn lướt trong suốt 90 phút.

>> Hướng dẫn cá cước bóng đá cho người mới: https://www.188bongda.net/keo-nha-cai/

“Burnley đã rất may mắn khi hòa, nhưng đó là bóng đá”, Thomas Tuchel nói trên trang web chính thức của Chelsea.

“Chúng tôi đã rất may mắn khi giữ sạch lưới tại Brentford. Đó là lý do tại sao mọi người đều yêu thích trận đấu.

“Tôi vẫn cảm thấy và tôi có bằng chứng từ tất cả dữ liệu rằng chúng tôi đã có một trận đấu tuyệt vời. Tôi thích thái độ của họ. Tôi thích cường độ. Tôi thích mức độ tập trung. Đây là điều bạn cần sau bảy trận thắng liên tiếp.”

Dù không giành được điểm trọn vẹn nhưng Tuchel cho biết anh hài lòng với màn trình diễn của đội mình. Theo ông, các cầu thủ đã thi đấu tốt trong trận đấu này.

“Vì vậy, đó là một nỗ lực tuyệt vời và một màn trình diễn tuyệt vời. Tôi rất hạnh phúc, ”anh tiếp tục.

Nó có thể xảy ra trong bóng đá, nơi mà đôi khi, không may như hôm nay, người khác ăn cắp một số điểm. Như tôi đã nói, chúng tôi đã may mắn khi Brentford vượt qua vòng loại với một trận giữ sạch lưới. Burnley hôm nay đã may mắn có được một kết quả nhưng điều đó đôi khi vẫn xảy ra. “

>> Đọc thêm: https://8888bong.com/188bet-link/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *