Chelsea gia hạn hợp đồng với Mateo Kovacic

Chelsea gia hạn hợp đồng với Mateo Kovacic

Sự gắn bó của Chelsea và Mateo Kovacic dường như còn lâu dài hơn. Tiền vệ này được cho là sẽ nhận được lời đề nghị hợp đồng mới từ ban lãnh đạo Chelsea.

Kovacic cập bến Stamford Bridge lần đầu tiên vào năm 2019. Trong kỷ nguyên của Thomas Tuchel, tiền vệ này chỉ là dự bị trong đội hình The Blues.

Hợp đồng của Kovacic tại Chelsea sẽ hết hạn vào năm 2024. Kết quả là, tin đồn bắt đầu lan truyền rằng anh ấy sẽ ra đi vào mùa hè năm 2023.

>> Theo dõi thêm: https://www.188bongda.info/

Theo tờ Evening Standard, Chelsea không muốn chia tay Kovacic. Tiền vệ này được cho là sẽ nhận được một bản hợp đồng mới trong thời gian tới.

Theo báo cáo, yêu cầu giữ Kovacic đến từ Graham Potter.

Huấn luyện viên mới của Chelsea được cho là hài lòng với màn trình diễn của Kovacic. Ông cho rằng tiền vệ này đã thực hiện các chỉ dẫn của mình một cách hoàn hảo.

Anh ấy coi Kovacic là rất quan trọng cho đội của mình vào lúc này. Vì vậy, ông muốn trao cho tiền vệ người Croatia một bản hợp đồng mới.

Báo cáo cho rằng ban lãnh đạo Chelsea đã đáp ứng yêu cầu của người quản lý.

>> Cùng các chuyên gia soi kèo bóng đá: https://8888bong.net/188bet-link/

Hiện họ đang chuẩn bị một bản dự thảo hợp đồng mới cho tiền vệ này. Vì vậy, sắp tới họ sẽ tổ chức đàm phán với người đại diện của tiền vệ này.

Chelsea hy vọng Kovacic sẽ gia hạn hợp đồng tại Stamford Bridge.

Potter gần đây đã xác nhận rằng Kovacic đã ở trong tình trạng kém tối ưu trong thời gian gần đây.

Người ta xác nhận rằng anh ấy vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương đầu gối đã xảy ra với anh ấy. Vì vậy, anh ấy phải cẩn thận trong việc chơi tiền vệ.

>> Xem thêm: https://keonhacai188.net/