Chelsea đánh bại MU vụ chuyển nhượng Victor Osimhen?

Chelsea đánh bại MU vụ chuyển nhượng Victor Osimhen?

Có tin tức mới đang lan truyền về tương lai của Victor Osimhen. Manchester United được cho là sẽ thua Chelsea trong cuộc săn lùng tiền đạo của Napoli.

Osimhen mùa này lại tỏa sáng trong đội hình Napoli. Tiền đạo 24 tuổi tỏ ra sắc bén giúp Napoli chễm chệ ở ngôi đầu bảng Serie A.

Manchester United được cho là có tình cảm lớn với Osimhen. Tiền đạo đội tuyển quốc gia Nigeria được cho là mục tiêu hàng đầu của Manchester United vào mùa hè này.

>> Chi tiết: https://www.188bongda1.com/188bet-link/

Tờ Standard Sport đưa tin, MU nhiều khả năng sẽ mất cơ hội săn Osimhen. Chelsea được cho là có cơ hội lớn hơn trong việc chiêu mộ Osimhen.

Báo cáo cho rằng Chelsea đang đi trước trong cuộc săn lùng Osimhen vì họ sẵn sàng trả giá cao để có được sự phục vụ của tiền đạo này.

Napoli được cho là đã định giá tiền đạo này khá cao. Họ muốn không dưới 150 triệu euro cho sự phục vụ của Osimhen.

MU được cho là vẫn ngần ngại trả mức giá cao như vậy cho Osimhen, trong khi Chelsea được cho là không hề nản lòng. Họ sẵn sàng mua lại điều khoản của tiền đạo này trong mùa hè.

Báo cáo tuyên bố rằng Chelsea sẵn sàng chi đậm khi ký hợp đồng với Osimhen khi họ cần gấp một tiền đạo mới.

>> Tìm hiểu một số loại kèo cá cược: https://8888bong.net/

Chelsea sẽ thiếu tiền đạo cắm trong mùa hè. Pierre-Emerick Aubameyang và Romelu Lukaku được cho là sẽ rời Stamford Bridge.

Chưa kể Kai Havertz còn được cho là muốn tái hợp với Thomas Tuchel tại Bayern Munich. Vì vậy, Chelsea quyết định mua một tiền đạo đẳng cấp thế giới như Osimhen để tăng cường sức mạnh cho hàng công của họ.

Bản thân Manchester United được cho là đã có phương án dự phòng nếu họ không chiêu mộ được Osimhen.

Quỷ đỏ được cho là sẽ chuyển trọng tâm sang tiền đạo Harry Kane của Tottenham vào mùa hè.

>> Tham khảo: https://bongdaqq188.com/