Chấn thương kéo dài, N’Golo Kante đề nghị giải nghệ

Chấn thương kéo dài, N’Golo Kante đề nghị giải nghệ

Tiền vệ N’Golo Kante của Chelsea đã phải vật lộn với chấn thương kéo dài. Cựu cầu thủ Chelsea, Frank Leboeuf khuyên Kante nên giải nghệ khi cơ thể không còn đủ sung sức để ra sân.

Kante trở thành cầu thủ trụ cột ở hàng tiền vệ Chelsea. Tiền vệ người Pháp đã giúp The Blues giành chức vô địch Premier League và Champions League.

Tuy nhiên, Kante thường xuyên phải vật lộn với chấn thương trong hai mùa giải qua. Vì chấn thương này, Kante cũng không thể góp mặt tại World Cup 2022 cùng ĐT Pháp.

>> Tham khảo mẹo cá cược bóng đá: https://www.188bongda.info/

Ở mùa giải này, Kante mới chỉ có 2 lần ra sân cho Chelsea. Ngay cả Kante cũng chưa có cơ hội thi đấu dưới thời Graham Potter.

Lần gần nhất Kante bảo vệ Chelsea là trong trận đấu với Tottenham vào tháng 8. Cựu cầu thủ Chelsea, Frank Leboeuf tỏ ra khá lo lắng cho tình trạng của Kante.

“Tôi chưa nói chuyện với anh ấy về thể lực và cảm giác của anh ấy, nhưng anh ấy có thể sắp kết thúc sự nghiệp của mình,” Leboeuf nói với Safe Betting Sites.

“Bởi vì vấn đề là chúng ta phải hiểu rằng chúng ta đang nói về con người. Đột nhiên cơ thể bạn nói không sao, đủ rồi, hãy để tôi yên.”

>> Chi tiết: https://8888bong.net/188bet-link/

Leboeuf cũng khuyên Kante cân nhắc treo giày nếu thể lực không thể trở lại thi đấu.

“Kết thúc sự nghiệp cũng là một phần của sự nghiệp và phải chọn thời điểm thích hợp để dừng lại. Ngay cả khi bạn không muốn và trò chơi của bạn rất hay và bạn muốn tiếp tục chơi,” Leboeuf nói.

“Bạn phải đưa ra quyết định của riêng mình (về việc nghỉ hưu). Bạn phải nói chuyện với gia đình của bạn và nói rằng có thể ổn, mọi chuyện đã kết thúc. Tôi không biết tình hình thế nào (Kante) nhưng nếu cậu ấy cảm thấy mình vẫn có thể thi đấu tốt cho Chelsea thì cậu ấy nên ở lại.”

>> Đọc thêm: https://bongda188.net/