Cavani tuyên bố không hạnh phúc ở Manchester United

Cavani tuyên bố không hạnh phúc ở Manchester United

Một đại diện của cầu thủ Nam Mỹ tuyên bố rằng Edinson Cavani không còn hạnh phúc ở Manchester United.

Cavani được cho là sẽ rời Man United vào mùa hè năm 2021. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy vẫn sống sót và ký hợp đồng mới cho một mùa giải khác.

Tiếc rằng quyết định đó không phải là quyết định đúng đắn của Cavani. Bởi vì anh ấy hiếm khi thi đấu vì Manchester United đã gửi Cristiano Ronaldo trở lại.

>> Chia sẻ kinh nghiệm cá cược từ các chuyên gia quốc tế: https://www.188bongda.net/keo-nha-cai/

Ngoài ra, anh cũng không ít lần ngã vì chấn thương. Ngoài ra, anh ta cũng phải trải qua quá trình tự cách ly.

Tính đến thời điểm hiện tại ở mùa giải này, Edinson Cavani mới chỉ ra sân vỏn vẹn 8 lần trên mọi đấu trường. Anh ấy cũng chỉ xuất phát hai lần.

Cavani cũng bị gọi là không hạnh phúc ở Man United. Tuyên bố được đưa ra bởi một đặc vụ từ Nam Mỹ, Andre Cury.

“Anh ấy không hạnh phúc ở United. Anh ấy là một chàng trai mà tôi đã biết một chút về lịch sử của anh ấy bởi vì chúng tôi suýt đưa anh ấy đến Palmeiras vào lần khác, “Cury nói với Torcedores qua Sport Witness.

>> Tham giá cá độ bóng đá online tại: https://8888bong.com/188bet-link/

Edinson Cavani cũng được cho là sẽ rời Manchester United trong thị trường chuyển nhượng tháng Giêng năm 2022. Có tin nói rằng Barcelona có ý định sử dụng dịch vụ của anh ấy.

Andre Cury sau đó nói rằng Barca đang theo đuổi anh ấy và Cavani có thể chuyển đến Camp Nou. Nhưng nếu Blaugrana không ký hợp đồng với anh ấy, thì Cavani có quyền lựa chọn chơi ở Brazil hoặc trở về quê hương của anh ấy.

“Anh ấy là một người sở hữu một trang trại ở Uruguay và thích gần nhà, vì vậy trong trường hợp đó có thể có một vài khả năng xảy ra. Bây giờ, rõ ràng nếu nhận được lời đề nghị từ Barcelona, ​​anh ấy sẽ không đến Brazil. “

“Nếu anh ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đến Barcelona hoặc một câu lạc bộ lớn chơi ở Champions League, thì tôi nghĩ có khả năng một thỏa thuận [với Corinthians] sẽ xảy ra,” Curry nói.

Tính đến nay, Edinson Cavani đã có 47 lần khoác áo Manchester United trên mọi đấu trường. Anh ấy ghi được 18 bàn thắng và sáu đường kiến ​​tạo.