Casemiro đang xem xét nghiêm túc việc chuyển đến Old Trafford

Casemiro đang xem xét nghiêm túc việc chuyển đến Old Trafford

Những hy vọng của Manchester United để có được sự phục vụ của Casemiro có khả năng thành hiện thực. Tiền vệ này được cho là đang cân nhắc nghiêm túc việc gia nhập Quỷ đỏ.

Cái tên Casemiro bất ngờ được các CĐV Man United bàn tán trong hai ngày gần đây. Tiền vệ của Real Madrid được cho là đã lọt vào tầm ngắm chuyển nhượng của Manchester United.

Tin đồn này càng trở nên mạnh mẽ hơn sau khi một trong những quan chức của MU được cho là đã đến Tây Ban Nha. Anh ấy được đồn đoán sẽ thực hiện vụ chuyển nhượng Casemiro vào mùa hè này.

>> Tham gia cá cược tại: https://www.188bongda.net/

Tờ Marca cho rằng hy vọng chiêu mộ Casemiro của Man United có khả năng trở thành hiện thực. Bởi tiền vệ này đang muốn gia nhập Quỷ đỏ.

Theo báo cáo, có hai lý do khiến Casemiro quan tâm đến việc chuyển đến Manchester United. Đầu tiên là do vị trí của anh đang bắt đầu bị đe dọa trong đội hình Real Madrid.

Như đã biết, Real Madrid đã mua Aurelien Tchouameni vào mùa hè này. Tiền vệ trẻ này thực sự được dự đoán là người thay thế cho Casemiro.

Đó là lý do tại sao Casemiro đánh giá vị trí xuất phát của anh tại Real Madrid có khả năng bị đuổi khỏi đội. Vì vậy, anh ấy bắt đầu tìm kiếm một câu lạc bộ có thể cung cấp cho anh ấy những giờ chơi thường xuyên.

Lý do thứ hai khiến Casemiro tính đến việc gia nhập Manchester United là vì yếu tố lương bổng.

>> Cập nhật tin tức soi kèo bóng đá tại: https://8888bong.com/188bet-link/

Ở Real Madrid, lương của Casemiro khá ít ỏi. Anh kiếm được khoảng 5 triệu Euro mỗi năm sau thuế.

Trong khi Manchester United được cho là đã dám đưa ra mức lương lớn hơn nhiều cho Casemiro. Vì vậy, tiền vệ này đã bị cám dỗ để chuyển đến Manchester United.

Theo báo này, Real Madrid sẽ không cản đường sự ra đi của Casemiro. Nhưng họ cho biết họ không muốn sự chuyển nhượng này quá đột ngột.

El Real được cho là đang nhắm mục tiêu vụ chuyển nhượng này được hoàn tất trước cuối tuần này để họ có thể chuẩn bị thay thế Casemiro.

>> Xem thêm: https://bongdaqq188.com/